ข่าวเปิดตัว » แวดวงอสังหาฯ

10 ธันวาคม 2553 19:08:04
บีเคเค จัดเปิดตัว b condo 9-12 ธ.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค ดอนโดบีโอไอปรากฏการณ์ใหม่ต้นถนนบางนา-ตราด ผ่อน 900 บาท


 

  
 

บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จัดเปิดตัวโครงการ b condo “โบกบิน...สู่อิสรภาพ ของการใช้ชีวิตวันนี้  คอนโดโลว์ไรซ์ 2 อาคาร รวม 404 ยูนิต 9 - 12 ธันวาคม 2553 @ ชั้น 1 พาราไดซ์ พาร์ค ผ่อนสบายๆเพียงเดือนละ 900 บาท จำนวนจำกัดกับปรากฏการณ์ใหม่ต้นถนนบางนา-ตราด ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วโครงการทำเลทองด้วยราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน  กับโอกาศได้ที่อยู่อาศัยคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า


 


 

 

 

 

นายอนุพล ลิขิตพฤกษ์ไพศาล  รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่าในวันที่ 9 12 ธันวาคมนี้ บริษัทจะได้จัดงานเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมบีโอไอ b condo (บี คอนโด)  ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค โดยบี คอนโด จัดเป็นปรากฏการณ์ใหม่บนถนนบางนา-ตราด เพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่เพียงกิโลเมตรที่ 5 นับว่าเป็นทำเลทองที่แวดล้อมด้วยพื้นที่พัฒนาทางธุรกิจ และชุมชนเมืองโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ  ศักยภาพขอที่ดินสามารถพัฒนาโครงการที่สร้างมูลค่าได้  ด้วยนโยบายของบริษัทต้องการสนับสนุนให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยของตัวเองด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี  จึงเป็นที่มาของบี คอนโด คอนโดบีโอไอ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด  ตั้งแต่การออกแบบ  ที่เป็นสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล รีสอร์ท โลว์ไรซ์ 8 ชั้น 2 อาคาร ทั้งโครงการจึงมีเพียง 404 ยูนิต กับราคาเริ่มต้น 9.85 แสนบาท บนทำเลที่ตั้งโครงการที่สะดวกสบายต่อการใช้ชีวิตที่มีครบสมบูรณ์แบบ 

โครงการแรกของบีเคเค แกรนด์ เอสเตท คือ The Coast Bangkok เป็นคอนโดมิเนียมไฮเอนท์ ซึ่งปัจจุบันมียอดขายเป็นที่น่าพอใจ  ขณะนี้มีความคืบหน้าในงานก่อสร้างมากขึ้นไปตามลำดับ  การที่บีเคเคหันมาสร้างคอนโดบีโอไอในครั้งนี้พิสูจน์ถึงความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ที่จะสามารถพัฒนาโครงการได้ทุกรูปแบบด้วยศักยภาพของทำเลที่ดินกิโลเมตรที่ 5 ของถนนบางนา-ตราด สามารถพัฒนาเป็นโครงการขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าสูงกว่านี้ได้ แต่ที่เรามาทำบี คอนโด  มูลค่าโครงการ 450 ล้านบาท ก็เนื่องจากการดำเนินธุรกิจ ด้วยความมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคมถือเป็นนโยบายหนึ่งของบริษัท  และการสร้างโอกาศให้ผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยของตัวเอง  ด้วยคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างบี คอนโด นี้ก็เป็นอีกทางหนึ่งของการคืนกำไรสู่สังคมเช่นกัน  นายอนุพลกล่าว

  


โครงการบี คอนโด ตั้งอยู่บนถนน บางนา-ตราด  กม.5 ซ.ศรหิรัญ สูง 8 ชั้น 2 อาคาร อาคารละ 202 ยูนิต รวม 404 ยูนิต ประกอบด้วย ขนาด
Studio พื้นที่ใช้สอย 29.84 34.24 ตร.ม. ราคา 9.85 แสนบาท ขนาด 1ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 41.87 41.15 ตร.ม. ราคา 1.69 ล้านบาท นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ร้านค้า ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30.55 40.50 ตร.ม. ราคา 1.22 ล้านบาท จุดเด่นของโครงการ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายด้วยโครงการรถไฟฟ้า Monorail ของกรุงเทพมหานคร จากสี่แยกบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ถนนบางนา-ตราด เพียง 90 เมตร ใกล้สถานี BTS บางนาเพียง 5 นาที นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี, พาราไดซ์ พาร์ค, ซีคอน สแควร์, คาร์ฟู, ไบเทค, อินเด็น ลิฟวิ่งมอล์, ไอเกียส์ มอลล์ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว  มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยหัวเฉียว  โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลปิยะเวท ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น สิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัย ประกอบด้วย ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สวนหย่อมพักผ่อนบริเวณรอบอาคาร และ Sky Garden ระบบความปลอดภัยควบคุมการเข้า-ออก อาคาร หน่วยรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.  ด้วยระบบคีย์การ์ด และกล้องวงจรปิด CCTV โดยจะเริ่มก่อสร้างในเดือนมกราคม 2554 คาดว่าจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ ต้นปี 2555

 
ติดต่อโครงการ : สำนักงานขาย 02-745-4444 มือถือ 085-488-1381-5
อีเมลล์  :
sale.bcondo@bkkgrandestate.com
 โดยทีมข่าว BSNNEWS

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง»  
   
ส่งต่อ พิมพ์ ขนาดตัวอักษร Reset
คุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้ ?
 
ชื่อ :
ความคิดเห็น :
  captcha ใส่ข้อมูลที่เห็นลงในช่องว่าง *
VIDEO HOT NEWS 
สินค้าแนะนำ