Other2
BSN Varity1 » ผู้หญิง

14 มิถุนายน 2554 12:47:57
คู่มือสังเกต ''เกย์''

 

 

 

 

  คุณผู้หญิงคะ การจับผิดครั้งนี้ถือว่า น่าสรรเสริญยิ่งกว่าจับได้ว่าสามีซุกเมียน้อยอีก เพราะการติดเรดาร์แฟนหนุ่มครั้งนี้ คือ การจับผิดว่า แฟนหนุ่มของเรานั้น แอบเป็น "เกย์" แต๊บชายหรือไม่
       
       เพราะนั่นเท่ากับว่า เขาหลอกลวงเราเพื่อเชิดหน้าชูตาในสังคมเท่านั้น คิดแล้วขนลุก! กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ซะงั้น
       
       คู่มือการสังเกต "เกย์" เบื้องต้น พอจะช่วยประเมินได้อย่างคร่าวๆ ว่า แฟนหนุ่มข้างกายของคุณที่รักกันแทบจะแหกตับดมนั้น ฮีเป็นเก้ง ชัวร์ป้าดมั้ย
       
       เริ่่มปฏิบัติการลับ จับผิดแฟนแอบแต๊บกับคู่มือสังเกต “เกย์” 10 ข้อกันก่อนเลย

       ข้อ1 : เสื้อรัดรูป แต่งกายสไตล์ญี่ปุ่น เกาหลี
       

       พวกชาวเกย์มักแต่งตัวสไตล์บอยแบนด์แนวญี่ปุ่น เกาหลี ใส่เสื้อเข้ารูป กางเกงฟิต ตัวเล็กแทบถอดไม่ได้ โทนสีสว่างแต่ไม่ฉูดฉาด เช่น สีแดงอ่อน, ฟ้าอ่อน, ชมพู, สีเหลือง หรือสีครีม เกย์ประเภทนี้มักมีรูปร่างผอม สูง ขาว ชอบใส่เครื่องประดับที่ข้อมือ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา, กำไล, ห่วง, เชือกถัก และมักใส่สร้อยหลายๆ เส้น แต่เครื่องประดับที่ชาวเกย์ไม่พลาดคือ ต่างหูเพชรเม็ดเล็กข้างขวา!
       
       หรือบางคนเนี้ยบจัดหัวจรดเท้า เข็มขัดตั้งในระนาบเดียวกับกระดุมและซิปกางเกง ความคลาดเคลื่อนไม่เกิน 1 เซนติเมตร เสื้อรีดเรียบ หอมน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่ถ้าเป็นเกย์ไฮโซเขาจะปะพรมน้ำหอมแบรนด์ดังกลิ่นฟุ้งกระจาย เรียกว่า เดินจากไปห้านาทีแต่กลิ่นยังอยู่ครบ!
       
       ข้อ2 : ไว้เคราแพะ กล้ามเป็นมัด
       
       สังเกตแต่เพียงเสื้อรัดรูปอย่างเดียวคงจะไม่ได้ เกย์ไม่ได้จะมาเนี้ยบ หรือเสื้อฟิตอย่างเดียวซะเมื่อไหร่ แบบเซอร์ๆ เค้าก็มีจ๊ะ พวกนี้มักเป็นผู้ชายหุ่นดี มีกล้าม จงใจไว้หนวด หรือเคราแพะ เพื่อให้กลมกลืนกับผู้ชายแท้ การแต่งตัวก็แสนจะเรียบง่าย สังเกตยากมากแทบมองไม่ออก ชอบสังสรรค์ กลิ่นเหล้า ดูดบุรุษ เอ้ยย! บุหรี่
       
       แต่เซียนจับเกย์จะทราบดี เพราะพวกนี้จะมีพิรุธตรงที่ว่า “จงใจเซอร์” คือ จัดทรงผม หรือเคราให้เซอร์ในแบบที่กำหนด และส่องกระจกบ่อยเกินความจำเป็น เดี๋ยวเล็มหนวด ซอยเครา ตัดขนจมูก เป็นต้น
       
       ข้อ3 : รู้เรื่องแฟชั่นดีกว่าเรา
       
       “เค้าเอาท์ไปนานแล้วจ๊ะที่รักเกาะอก สายเดี่ยวอ่ะ สมัยนี้ต้องเอวสูงปรี๊ดเข้าไว้ ที่รักอย่าแต่งหน้าสไตล์นี้นะ มันดูแก่มาก ที่รักต้องกรีดอายไลเนอร์เส้นโตๆ นะ ลิปสติกสีชมพูออกนู้ดๆ หน่อย เทรนด์นี้กำลังมาเลยจ๊ะที่รัก” โหยย….รู้ดีกว่าผู้หญิงซะอีก ถ้าเขาแนะนำแบบนี้ต้องเอะใจด่วน!
       
       บางครั้งชอบคอมเม้นท์การแต่งกายทำเราแทบไม่อยากออกจากบ้าน “ที่รักใส่แซ็กตัวนี้ แต่ใส่กางเกงในทรงนี้ไม่ได้นะ มันต้องจีสตริง ไม่งั้นมันจะเห็นขอบกางเกงใน ไม่ผ่านเข้ารอบถัดไป อุ้ยย! จะไปไหนจ๊ะยายทวด ใส่เสื้อตัวนี้เหมือนใส่เสื้อคอกระเช้าเลย ถ้าผมเดินกับคุณต้องเหมือนพาป้าไปวัดแน่ๆเลย ฮ่าฮ่าฮ่า” พวกเกย์มักมีสำนวนจิกกัดผู้หญิงแบบดุเด็ดเผ็ดร้อนจนเราด่าตอบไม่ทันเลยล่ะ!
       
       ข้อ4 : เข้าฟิตเนสทำกล้ามปู

       
       ว่ากันว่าร้อยละ 80 ของผู้ชายที่เข้าฟิตเนส (Fitness) มักเป็นเกย์ เพราะพวกเขาให้ความสำคัญกับรูปร่างมากพอๆ กับหน้าตา กล้ามต้องเป็นมัด หน้าท้องต้องแบนราบ เช่นเดียวกับผู้หญิงใส่ใจในรูปร่างนั่นแหล่ะ เพราะเวลาใส่เสื้อผ้าจะแลดูหุ่นดี น่าฟัด อยากคลุกวงใน จึงเป็นที่มาว่า ทำไมพวกเกย์มักชอบใส่เสื้อผ้ารัดรูป ก็เพื่อโชว์หุ่นและกล้ามปูนั่นเอง
       
       ใส่ใจในรูปร่างไม่พอ สังเกตง่ายๆ พวกชาวเกย์มักเลือกกินอาหารดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสารอนุมูลอิสระทำให้หน้าตา ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง สดใส ส่วนพวกอาหารเสริมจะต้องกินควบคู่กันไปด้วย วิตามิน A ยัน Z เลยล่ะ!
       
       ข้อ5 : พกเครื่องสำอางติดตัว ของเต็มห้องน้ำ
       
       ต้องมีเครื่องสำอางติดตัวอย่างน้อย 1 ชิ้น เช่น ลิปมัน กระดาษซับหน้า แป้งฝุ่น แป้งพัฟ โลชั่นกันแดด เป็นต้น ปกติผู้ชายทั้งแท่งเค้ามีกันมั้ยล่ะ แค่เดินออกจากบ้านไปหยิบกระเป๋าตังค์ก็หรูแล้ว
       
       และโปรดสังเกตข้อนี้ให้ดีในห้องน้ำบ้านเขาจะอะไรที่มากกว่าสบู่ ยาสระผม และยาสีฟัน จะต้องมีเพิ่มเติมไป เช่น สบู่ จะมาใช้สบู่ก้อนไม่ได้หรอกนะ ต้องเป็นครีมอาบน้ำเท่านั้น ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ใช้ครีมนวด แต่สำหรับชาวเกย์ต้องใช้ครีมนวดผม บางครั้งต้องสำหรับผมทำสีซะด้วย ไม่อาวว เดี๋ยวผมเค้าแตกปลาย! อาจมีใยบวบ ฟองน้ำขัดตัว สครับขัดผิว น้ำยาคอนแทกเลนส์ (Contact Lens) เจลจัดแต่งทรงผม มีดโกน แหนบ (เอาไว้กันคิ้ว เดี๋ยวไม่จ๋วย)
       
       ข้อ6 : พิสมัยครีมบำรุงหน้า ประทินผิวกาย

       ใส่ใจกับครีมบำรุงหน้า และโลชั่นบำรุงผิวกายเป็นพิเศษ บางครั้งต้องบำรุงหลากหลายตัว กว่าจะออกจากบ้านได้ ทั้งอายครีม (Eye Cream) โทนเนอร์ (Toner) มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) ครีมกันแดด เผลอๆ แอบมีโบ๊ะรองพื้นให้หน้าเด้งด้วยด้วยนะตัวเอง สังเกตซิหน้าเขาจะเด้ง ใสจนผู้หญิงอายเลยล่ะ
       
       มีครีมบำรุงหน้าแล้ว ไหนเลยจะละเลยเรื่องผิวกายล่ะ พวกเขาต้องมีไว้ประจำกาย หลังอาบน้ำต้องชโลมผิวกายให้ชุ่มฉ่ำ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกไวท์เทนนิ่ง (Whittening) รวมถึงครีมกันแดดตัวด้วย เพราะเขาจะกลัวมากดำ ไม่ชอบแดด เกลียดผิวแทน ชอบความขาวใสนั่นเอง
       
       ข้อ7 : ให้ความสำคัญกางเกงใน
       

       เกย์จะให้ความสำคัญกับกางเกงในมากเป็นพิเศษ และที่สำคัญ จะต้องซื้อเอง แฟนสาวไม่มีสิทธิ์ซื้อให้ สังเกตชาวเกย์ส่วนใหญ่ชอบใส่กางเกงในสีขาว หรือสีเทา แต่นี้ก็ไม่ได้สรุปว่าผู้ชายที่ใส่ชุดชั้นในสีขาวจะต้องเป็นเกย์นะยะ
       
       กางเกงในประเภท จีสตริง (G-String) บิกินี่(Bikini) แทงก้า (Tanga) โอ้ย...มีพวกเขาจะมีสะสมครบทุกทรง ไม่ว่าจะขลิบดำ เขียว ฟ้า ชมพู ชอบนักกางเกงในดีไซน์เยอะ ผ้าต้องคอตตอนอย่างดีเนี้ย
       
       เพราะหากเป็นผู้ชายแท้ๆ เขาไม่ค่อยใส่ใจกางเกงในเท่าไหร่หรอก ส่วนใหญ่พวกแฟนผู้หญิงต้องบากหน้าไปซื้อให้ประจำ ผู้ชายบางคนนาฬิกาอย่างหรูเรือนเฉียหมื่นแต่ใส่ กกน.เป้าขาด รูเบ้อเริ้มตรงก้น ราขึ้นจนเหลืองอ๋อย ขอบกางเกงในย้วยแล้วยานอีก แทบจะเอาหนังยางมัด ยังไม่คิดจะทิ้งเลย !
       
       ข้อ8 : มองภาพระยะไกลได้ดี

       
       ชาวเกย์จะมีสัญชาตญาณการมองภาพระยะไกลได้ดีเลิศ โดยเฉพาะสามารถประเมินความหล่อของผู้ชายที่อยู่ระยะเกิน 30 เมตร เมื่ออยู่ในแก๊งเกย์มักสะกิดกันยิกๆ “หล่อนมองไปที่ 11 นาฬิกา หัวโค้งบันไดเลื่อนชั้น 5 ฝั่งซ้ายมือซิ ชั้นว่า หน้าเหมือนโดม มังกรลำ มากเลยอ่ะ คนนี้ชั้นจองนะ ชั้นจะกิน เราลองไปเดินโฉบสแกนกันมั้ย ว่าเป็นพวกเดียวกับเราหรือเปล่า ”
       
       แต่หากเป็นพวกชะนีสวยระดับนางงามแต่งกายชนะเลิศ เสื้อ ผ้า หน้า ผมเป๊ะ! เดินผ่านกายเกย์ สีหน้าสีตาจะต่างจากการมองผู้ชายไปในบัดดล จะเปลี่ยนจากการส่งสายตาหวานเยิ้มหยดย้อย เป็นการมองแบบ “จิก” หรือ “เหยียด” ในทันที!
       
       ข้อ9 : ความเป็นศิลปินสูง

       
       จากผลวิจัยในยุโรปพบว่า แกนสมองบริเวณใต้กะโหลกของคนที่เป็นเกย์จะหนากว่าผู้ชายแท้เล็กน้อย และเกย์ส่วนใหญ่มีการเติบโตในสมองซีกขวาได้ดีกว่าซีกซ้าย นั่นหมายถึง เกย์มักมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวเองสูง จึงส่งผลให้เราพบเกย์จำนวนมากในแวดวงการแสดงและอาชีพที่ต้องใช้ภาษาหรือความคิดสร้างสรรค์สูงๆ เช่น สไตลิสต์, ดีไซเนอร์, ผู้ประกาศข่าว, สจ๊วต, นักดนตรี
       
       สำหรับเกย์ที่อยู่ในสายอาชีพอื่นอาจแสดงความเป็นศิลปินออกทางงานอดิเรก เช่น วาดรูป, แต่งคำประพันธ์, ทำอาหารเก่ง เป็นต้น
       
       ข้อ10 : นิ้วชี้เท่านิ้วนาง

       

       แวดวงชาวเกย์เกือบ 80% เมื่อวางมือบนที่ราบ เช่นโต๊ะ โดยให้นิ้วทั้ง 5 แนบชิดติดกัน จะมีความยาวของนิ้วชี้เท่ากับนิ้วนาง ซึ่งคนทั่วไป นิ้วนางจะยาวกว่าเล็กน้อย ไม่เชื่อ ลองสังเกตกันดูซี้      

       ข้อ11 : อย่าสังเกตนิ้วก้อยกระดก เพราะเกย์รู้ทัน!

       การจับแก้วน้ำหรือสิ่งของที่เคยเข้าใจกันว่าถ้ามีการกรีดนิ้วก้อยออกแล้วจะเป็นเกย์นั้น เป็นความเข้าใจที่ผิดถนัด เพราะคนเป็นเกย์รู้ถึงข้อนี้ดี ดังนั้นจึงต้องระแวดระวังตัวอยู่ตลอด วิธีการเลี่ยงก็คือ มักใช้นิ้วก้อยไปวางแนบกับก้นแก้วแทน ในขณะที่ยกขึ้นดื่ม และการจับสิ่งของใดๆ ก็จะเหมือนๆ กับผู้ชายทั่วไป จนไม่สามารถนำมาเป็นข้อสังเกตได้อีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เกย์เค้าพัฒนาแล้ว เค้ารู้ทันหรอก
       
       แหม เจ็บใจ ยิ่งทำให้ผู้หญิงอย่างต้องระแวดระวัง มิฉะนั้นอาจโดนเกย์กินตับ..เสียของกันพอดี!
       
       ข้อ12 : เดินช้า ก้าวเท้าสม่ำเสมอ
       

       โดยทั่วไปเกย์มักจะเดินช้า หรือเดินเรื่อยๆ ด้วยความเร็วสม่ำเสมอ จะไม่เดินตุ้งติ้งเด็ดขาด แต่จะเดินนิ่งๆ มีเกย์ส่วนน้อยเท่านั้นที่เดินเร็ว ซอยยิก และก้าวเท้ายาวเหมือนเพิ่งไปกระชากสร้อยคอทองคำใครมา
       
       และจะไม่เดินโยก เป็นนักเลงหัวไม้เด็ดขาด การเดินเหินจะต้องมีท่วงท่าอย่างเป็นสไตล์ มีจังหวะมั่นคง มีลีลาแบบฉบับของตนเอง บางคนขนาดเดิน หรือยืนนิ่งๆ ต้องแอ๊บท่าเท่ห์ ให้สาวกรี๊ดอยู่ตลอดเวลา เช็กเรทติ้งตัวเองตลอด “ชะอุ้ย! วันนี้ไม่หลุด แอ๊บเนียน แต๊บเก่ง ชนะเลิศ”
       
       ข้อ13 :ไม่ชอบมีเซ็กซ์ อ้าง"เหนื่อย-ง่วง"

       
       “วันนี้ผมทำงานทั้งวันเลย ผมเหนื่อยไม่มีแรง” อ้างตลอดเวลา พอแฟนสาวอยากจะล้วงลับตับแตกกลับปฏิเสธพร้อมหาวอ้างว่า ง่วง เหนื่อย ไม่สบาย
       
       ใช่ซี้! ชั้นเป็นชะนีนี่ ไม่ใช่เก้ง กวาง ละมั่ง ละอู ที่หล่อนเห็นปั้บเขาสวยๆ ก้นงามๆ จะได้กระโดดใส่ปั้บ ตับ ตับ ตับ อ่ะ!
       
       ข้อ14 : เกลียดตุ๊ด!
       
       ชอบทำตัวรังเกียจกะเทย เพื่อปกปิดความเป็นเกย์ในตัว มีอคติกับตุ๊ดเสียเหลือเกิน เห็นอะไรที่เป็นตุ๊ดแต๋วแตกแหวกชิมิ จะออกอาการไม่ชอบอย่างแรง ด่าแบบสาดเสียเทเสีย ยิ่งกะเทยแปลงเพศที่สวยระดับน้องปอย เป็นต้องเกลียดเข้าไส้ เพราะชีงามเกินหญิง ไม่รู้อิจฉาความสวย หรือพวกกะเทยกล้า “เฉือน” แต่ตรูมิกล้าอ่ะครับดังนั้น ขอสรุปเอาเองได้ว่า เกย์มักไม่กินเส้น(เกาเหลา)กับตุ๊ดนั่นเอง!
       
       ข้อ15 : ไม่ชอบนั่งอ้าซ่า

       
       เกย์มักไม่นั่งชอบอ้าขา ถ่างอ้าซ่าให้ลมโชย และมักไม่ทิ้งตัวเพื่อให้ขากางออกสบายๆ แบบผู้ชายทั่วไป แต่จะเกร็งให้อยู่ในแนวตรงกับตัว หรืออาจหุบขา แต่เพื่อเลี่ยงการสังเกตนี้ เมื่อเขารู้ตัว จะเปลี่ยนอิริยาบถเลี่ยงไปนั่งไขว่ห้างแทน ซึ่งอาจนั่งแบบขาคร่อมแบบผู้หญิง หรือขาพาดแบบผู้ชายทั่วไปก็ได้
       
       ข้อ16 : ไม่ชอบเตะบอล
       

       ไม่ชอบเล่นฟุตบอล แต่ชอบดูนักบอล นักมวย อู้ย! เปรี้ยวลิ้น เพราะการเตะฟุตบอลทำให้แข้งขาช้ำ หักได้ง่าย แถมเป็นกีฬาที่ดุเดือดเลือดพล่าน ชาวเกย์ต่างส่ายหน้าให้กับกีฬาชนิดนี้
       
       ดังนั้นกีฬาที่ชาวเกย์ชอบเล่น 3 อันดับแรก คือ วอลเล่ย์บอล, แบดมินตัน, และว่ายน้ำ ส่วนกีฬาที่เล่นเพื่อเข้ากลุ่มกับผู้ชายแท้ คือ บาสเกตบอลนั่นเอง แต่ย้ำว่า เพื่อเป็นการเข้ากลุ่ม ได้สีผู้ชายบ้างอะไรบ้างแค่นั้นเอง
       
       ข้อ17 : ครางดังโอเว่อร์ ได้หน้าแต่ไม่เคยลืมหลัง

       
       บางครั้งต้องจำใจมีเซ็กซ์ มิฉะนั้นแฟนสาวอย่างคุณอาจจับพิรุธได้ แต่…โปรดสังเกต ปกติเวลาผู้ชายมีเซ็กซ์มักไม่ค่อยปริปากร้องครางออกมาให้เราได้ยินหรอก เขาจะเก็บอาการ อารมณ์ แต่พวกเกย์มักไม่เก็บอาการ แต่ไม่ถึงกับสนุกจนสะดีดสะดิ้ง แต่ใส่อารมณ์มันส์จนเว่อร์
       
       ยิ่งเวลาคราง เขาจะร้องโหยหวนเหมือนหมูโดนเชือด ร้องดังลั่นห้อง ไม่เกรงใจชาวบ้าน เขาจะสุดเหวี่ยงกับการมีเซ็กซ์มาก มือจะเกร็งจับหมอน ผ้าห่ม หน้าตา ท่าทาง ออกหมด จนผู้หญิงอย่างเราต้องร้องเสียงหลงเลยเมื่อเจอเสียงเธอ! ที่สำคัญ ไม่ชอบเข้าตามตรอกออกตามประตูหน้า แต่ชอบแอบเล่นประตูหลังตลอด ทำเอาแฟนสาวเจ็บหูรูด ไม่อยากอุจจาระไปหลายวันฮึ! ก็เพราะมันแสบอ่ะซี่
       
       ข้อ18 : สุภาพ อ่อนโยน เข้าใจผู้หญิง

       
       ชอบพูดจาไพเราะเสนาะหู ทำเอาผู้หญิงเคลิ้มไปหลายวัน รู้วิธีการ จังหวะการพูด อะไรครับ จ๊ะ จ๋า ค่ะ ขา เข้าใจอารมณ์ผู้หญิงทุกโหมด ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา ร้าย โมโหบ้านแตก เขารับได้ทุกสถานการณ์ เป็นเพื่อน(สาว) ได้ดีมาก ยิ่งเวลาชวนช้อปปิ้ง(shopping) จะชื่นชอบเป็นพิเศษ เดินนานเพียงใดไม่ปริปากบ่น

       ข้อ19 : รสนิยมสูง

       
       พวกนี้เขาจะมีรสนิยมสูง แต่งตังจัด ดังนั้นเวลาคบกันไม่ต้องกลัวว่าแฟนเกย์ของเราจะพาไปกินข้าวมันไก่กะโหลกกะลา หรือก๋วยเตี๋ยวจับกังถ้วยโตข้างถนนเด็ดขาด เขาจะสรรหาแต่สิ่งดี พาคุณเข้าแต่ร้านอาหารดีๆ บรรยากาศเปี่ยมสไตล์ ดีไซน์สุดเหวี่ยง
       
       ส่วนเสื้อผ้า นาฬิกายันกางเกงใน จะต้องแบรนด์เนม และชอบ เข้าร้านทำผม เปลี่ยนลุค ชอบเปลี่ยนสีผมเป็นชีวิตจิตใจ เสื้อผ้ามักซื้อใหม่ ไม่ค่อยใส่ซ้ำ มีทุกเฉดสีให้เลือกสรร จนบางครั้งตู้เสื้อผ้าเขาใหญ่กว่าคุณเสียด้วยซ้ำ!
       
       ข้อ20 : เพื่อนชายมักหน้าตาดี
       
       เพื่อนในกลุ่มมักม่วนชื่นเล่นฟิตเนสด้วยกัน ส่วนใหญ่หน้าตาดี ท่าทาง การแต่งตัวสไตล์เดียวกันเป๊ะ! บุคลิกเนี้ยบ
       
       ไม่มีหรอกจะนัดเจอชาวแก๊งประลองคอทองแดงกินแสงโสม เหล้าขาว แม่โขง ยาดอง ตามร้านส้มตำ อาหารตามสั่งริมทาง แก๊งชาวเกย์มักจะเจอกันตามสถานที่หรูหรา ไฮโซกิ๊บเก๋ พารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มโพเรียม เส้นสุขุมวิท ทองหล่อ ครั้นพอตกดึกแสงอาทิตย์รูดม่านหาก แฟนคุณชอบนัดเจอเพื่อนที่สีลมซอย 4 ยิ่งตอกย้ำ โอเค ใช่เลยฮ่ะ!
       
       ข้อ21 : ไม่แสดงอาการหึงหวง
       

       แม้เราจะไปมีผู้ชายอื่นจะแห่งหนตำบลไหนเขาก็ไม่ว่าเราหรอก..แค่แบ่งให้เขาบ้างก็พอ ฮิฮิ ขนาดเพื่อนผู้ชายตามมาส่งถึงบ้าน ยังไม่แสดงอาการหึงหวงเลย กลับถามว่า ใคร ชื่ออะไร ไม่เห็นเคยรู้จักเลย พามาแนะนำบ้างซิ แถมส่งสายตาเช็กออฟชั่น(option)ตั้งแต่หัวจรดเท้า “เอ๊ะ! มันเป็นเหมือนตูป่าวว้า หน้าตาดีใช้ได้ แฟนสาวเรามีเพื่อนหล่อก็ไม่บอก อร้ายย!”
       
       ข้อ22 : ต่างคนต่างมีอิสระ

       
       ฝ่ายผู้หญิงก็นึกแฟนตัวเองติสต์จัด โลกส่วนตัวสูง ปั้ดโธ่! ที่ไหนได้ อยากมีเวลาของตัวเองให้กับโลกสีม่วงนอกเหนือเวลางานที่ต้องนั่งแอ๊บ ยืนแต๊บอยู่หลายชั่วโมงนั่นเอง เย้ๆ วันนี้ชั้นจะได้ดูซีดีโป๊ชายฟาดชายแผ่นใหม่ที่เพิ่งถอยมาจากคลองถมเมื่อวาน
       
       หรือพูดง่ายๆ ว่า ขอให้ต่างคนต่างมีเวลาแซ่บเป็นของตัวเอง ว่างั้นเถอะ จะได้มีเวลาเป็นส่วนตัวนัดเจอผู้ชาย หรือฮัลโหล บีบีหาหนุ่มน้อยหนุ่มหล่อกล้ามบึ้มๆ บ้าง หรือบางครั้งอดใจไม่ไหวนัดแก๊งเกย์หาหนุ่มขายน้ำแถววังสราญรมย์ อ๊ะ! ทำเล่นไป เดี๋ยวนี้เค้าโปรโมชั่นเด็ดปรับแผนดึงลูกค้าเล่นเสียว “อึด ถึก สุดๆ หากไม่ถึง 30 นาที ยินดีคืนเงิน” ซะด้วยแน่ะ!
       
       ข้อ23 : อ่อยให้ตายยังไงก็หด
       
       เวลาอยู่ด้วยกันไม่ต้องอายมากมาย...เพราะบางครั้งอ่อยให้ตายยังไงมันก็ไม่มีอารมณ์ ไอ้เราสู้อุตส่าห์ซื้อเสื้อในซีทรู กางเกงในจีสตริง ใส่เดินล่อพ่อเจ้าป่าว่อนทั่วบ้าน มันก็ยังไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง จนกระทั่งแทบจะแก้ผ้าล่อนจ้อน ยังไม่มีสัญญาณชวนขึ้นเตียง นี่ไม่ใช่อาการเซ็กซ์ฝ่อแต่หล่อนไม่มีกระบองไว้เสียบช่องแคบมะละกาต่างหากย่ะ!
       
       ข้อ24 : ซี้แม่ สนิทพี่สาว รักย่า เลิฟยาย

       
       พวกชาวเกย์มักมีปัญหา หรือไม่สนิทกับผู้เป็นพ่อ อาจจะพ่อกับแม่แยกทางกัน แต่กลับไปสนิทซี้กับแม่ พี่สาว และน้องสาว มีจิตใจอ่อนไหวชอบไปเที่ยวบ้านคุณย่า อยากเจอคุณยาย เจอเมื่อไหร่นอนหนุนตักเหมือนเด็กๆ เลยแหล่ะ
       
       พูดจาน่ารัก อ่อนหวาน ทำตัวเหมือนเด็กน้อยไม่รู้จักโต ไร้เดียงสา คุยภาษาเดียวกันในแวดวงญาติผู้หญิง
       
       ข้อ25 : ฟังเพลงรัก ซึ้ง หวาน คลั่ง “มาดอนน่า”
       
       ชอบเพลงประเภทฟังสบาย ลื่นหู เมโลดี้สละสลวย พวกดนตรี Easy-Listening, แจ๊ส (Jazz),อาร์แอนด์บี(R&B), บอสซาโนว่า (Bossanova) จะมาคาราบาว ร็อกหนักหน่วง ฮาร์ดคอร์ (Hardcore), พังค์ (Punk) เนื้อหาดุดัน ขอให้ไปไกลๆ เลย ยกตัวอย่าง เช่นเพลงของ ออฟ ปองศักดิ์ แทงข้างหลังทะลุหัวใจ (แน่ล่ะ! ชาวเกย์มักชอบโดนแทงหลังอยู่แล้วนิ) หรือเพลงของเจนนิเฟอร์ คิ้ม, มาช่า เป็นต้น
       
       และหากเป็นเกย์หัวนอกจะชื่นชอบโปรดปรานราชินีเพลงป็อป “มาดอนนา “(Madonna) เป็นพิเศษ เพราะนางได้รับความชื่นชมและยอมรับจากเกย์ทั่ว โลกในฐานะผู้ที่นำวัฒนธรรมเกย์มาประยุกต์ในงาน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเพลง การแสดงบนเวที มิวสิควิดีโอ
       
       มาดอนนาเคยให้สัมภาษณ์โดยยอมรับว่าสำหรับเธอ เกย์คือแรงบันดาลใจ ทั้งในฐานะ "ผู้ให้" และ "ผู้รับ" จนถึงวันนี้ "มาดอนนา" ตอบชัดว่าแฟนเพลงพันธุ์แท้ของเธอคือ กลุ่มเกย์
       
       โปรดจำไว้นะคะ ไม่ได้จะให้คุณสังเกตเพื่อจับผิดแฟนอย่างไร้เหตุผล แต่ป้องกันการถูกหลอกจากชายเทียมต่างหาก!

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง»  
   
ส่งต่อ พิมพ์ ขนาดตัวอักษร Reset
คุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้ ?
 
ชื่อ :
ความคิดเห็น :
  captcha ใส่ข้อมูลที่เห็นลงในช่องว่าง *
VIDEO HOT NEWS 
TOP 10 HOT NEWS 
2 » B.A.P. Live on Earth in Bangkok 2014 : Power
29 มิ.ย 2557 , 09:03 น.
Job NEWS
facebook