บันเทิง » เพลง

20 พฤษภาคม 2554 02:58:51
อาร์ สยาม วางแผง อัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 6
 

วงร็อกแปดแสน เป็นการรวมตัวกันเฉพาะกิจของศิลปินลูกทุ่งอีสานระดับแถวหน้าทางภาคอีสาน นำโดย สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม, ระกะแหลม อาร์ สยาม, นนท์ อาร์ สยาม และ สาวน้อยน้องใหม่ของวง จ๋า อาร์ สยาม วันนี้พวกเขามีอัลบั้มชุดใหม่ ร็อกแปดแสน ชุดที่ 6 มาฝากแฟนเพลงแล้ว ซึ่งยังคงอัดแน่นไปด้วยเพลงลูกทุ่งอีสานสนุก ๆ และเพลงซึ้ง ๆ โดย สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม ตัวแทนศิลปินเปิดเผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า

 


 


“ สวัสดีครับพวกเรา วงร็อกแปดแสน ครับ พวกเราขอขอบคุณแฟนเพลงมากๆ นะครับ ที่ให้การตอบรับกันอย่างล้นหลามกับ เพลง ลูกเทวดา ที่อยู่ในอัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 5 วันนี้พวกเรามีอัลบั้มชุดใหม่มาฝากแฟนเพลงแล้ว กับ อัลบั้ม ร็อกแปดแสนชุดที่ 6 ตอนนี้กำลังโปรโมท เพลงผู้บ่าวเฒ่ากับสาววัยทีน ผมร้องเองครับ เป็นเพลงจังหวะน่ารัก ๆ ทำนองวัยรุ่นมาก ๆ นำเสนอมุมน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ของผู้บ่าวเฒ่าที่ไปปิ๊งรักกับสาววัยรุ่น และอีกเพลงที่กำลังโปรโมทคือ เพลง ไม่รับไม่ใช่ไม่รัก ของ ระกะแหลม อาร์ สยาม เพลงนี้จังหวะม่วนคัก ๆ ฟังแล้วอยากเต้นตามแน่นอน เนื้อเพลงถ่ายทอดความจริงของคุณผู้ชายที่มีกิ๊กเยอะ เวลาเมียอยู่ใกล้แล้วมีโทรศัพท์เข้าจะทำเป็นไม่รับสาย ผมว่าหลาย ๆ คนร้อยทั้งร้อยก็คงเคยทำแบบนี้บ้างหละ และในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ของ นนท์ อาร์ สยาม เพลง ยอมให้เธอมีเขา ดีกว่าให้เราเลิกกัน, คนใกล้ ๆ ที่อ้ายฮัก ที่ถ่ายทอดอารมณ์ และน้ำเสียงได้เศร้า ซึ้งกินใจอีหลี นอกจากนั้นยังมีเพลงสนุก ๆ จากสาวน้อยในวง จ๋า อาร์ สยาม กับเพลง ถึงสิเฒ่าก็น่าฮัก (แก้เพลงผู้บ่าวเฒ่ากับสาววัยทีน) และเพลง จัดให้น้องแน ทำนอง ม่วนคัก คัก แซบอีหลี ถูกใจ แฟนๆ คอเพลงลูกทุ่งอีสานอย่างแน่นอน ตอนนี้แฟน ๆ สามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 159 หรือที่ www.rsiam.pleng.com และอย่าลืมอุดหนุนอัลบั้มของพวกเรา อัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 6 ตอนนี้วางแผงแล้ว แฟนเพลงตัวจริง ของ วงร็อกแปดแสน อย่าพลาดเด้อ ”

ติดต่อบริการ/โชว์ อาร์ สยาม ได้ที่ 02 -511-0555 ต่อ 2470, rsiam-center@hotmail.comที่มา: อาร์ สยาม

 


 

 

 

 

 

VIDEO HOT NEWS 
ฮั่น อิสริยะ เดินสายขอขมาผู้ใหญ่ลาบวช ที่วัดอินทราราม อยุธยา
คันปาก - เป็นหนุ่มฮอตสุดแข็ง ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ กำลังเตรียมเข้าพิธีอุปสมบท ที่วัดอินทราราม จ.พระนครศรีอยุธยา โดยเจ้าตัวได้วางแพลนบวชเอาไว้หลังจบคอนเสิร์ต 10 YEARS OF LOVE THE STAR IN CONCERT คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ของรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้
เจมี่ บูเฮอร์ คืนวงการรับงานเซ็กซี่ ถ่ายคลิปถอดทีละชิ้น
คันปาก - กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความแรง เซ็กซี่ดเกินคาด สำหรับสาวเจมี่ บูเฮอร์ ลงทุนรับงานถ่ายคลิปลงในโลกออนไลน์ชนิดที่ว่าแซ่บได้ใจ ในคลิปที่ชื่อ "ถอดทีละชิ้น" โดยในคลิปนี้เป็นภาพเจมี่ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น เผยความเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆเข้าไปกด Play กันหลายต
บอย ปกรณ์ ไม่ยุ่งเรื่อง หมาก ปริญ ทะเลาะ มิ้นต์ ชาลิดา
แรงแซงโค้งเลยสำหรับประเด็นข้อความไลน์ที่หลุดออกมาผ่านโลกโซเชียลทำเอาบรรดาแฟนคลับออกอาการงงไปตามๆกัน กับบทสนทนาระหว่าง หมาก ปริญ และ มิ้นต์ ชาลิดา โดยข้อความต่อว่าถึงคุณแม่ของสาวมิ้นต์ใช้ถ้อยคำรุนแรง หยาบคาย จนสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันหนาหูว่า ผู้ชายคว
แทค ภรัณยู ใจอ่อน หลัง ดีเจต้นหอม แต่งชุดนางรำถือพานง้อขอคืนดี
คันปาก - แทค ภรัณยู ใจอ่อนหลัง ดีเจต้นหอม แต่งชุดนางรำถือพานง้อขอคืนดี เรื่องราวความรักของ ดีเจต้นหอม กับ แทค ภรัณยู ล่าสุด ดีเจต้นหอม ประกาศขอเดินหน้าง้อคืนดี แทค เต็มที่ โพสต์รูปแต่งชุดนางรำถือพานง้อ แทค ผ่านอินสตาแกรม จนทำให้ แทค ใจอ่อนยอมคืนดีกับ
B.A.P. Live on Earth in Bangkok 2014 : Power
คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 6 หนุ่ม B.A.P. กับคอนเสิร์ต "B.A.P. LIVE ON EARTH 'BANGKOK' 2014" ที่จัดขึ้นที่ Royal Paragon Hall 2-3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เรียกได้ว่า หนุ่ม B.A.P. ขนเพลงฮิตมาร้องให้แฟนๆฟังมากมาย เรียกได้ว่าเอาใจ BABY Thialan
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook