ท่องเที่ยว » แนะนำที่พัก

16 ธันวาคม 2553 17:14:26
โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน กำหนดเปิดให้บริการ 1 กุมภาพันธ์ 2554

 


 

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือเคป โฮเทล คอลเล็คชั่น พร้อมเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดของหัวหิน ติดชายหาดทรายขาว ห้องพักขนาดใหญ่เป็นพิเศษ สะดวก สบายและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์งดงามหรูหราทันสมัยระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเลิศ ตามมาตราฐานของโรงแรมในเครือเคป โฮเทล คอลเล็คชั่น ที่แขกทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม ติดชายหาดในอำเภอหัวหิน สะดวกในการเดินทางไปยังตัวเมือง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ร้านอาหาร ผับ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอีกมากมาย ให้ความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนได้อย่างลงตัว

ห้องพักเริ่มต้นตั้งแต่ 80 ตารางเมตร (ตรม.) ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีห้องพัก 5 แบบให้เลือกพักผ่อน ตั้งแต่ห้อง Sky Pool Suites ขนาด 80 ตรม. ห้อง Deluxe Sky Pool Suites ขนาด 101 ตรม. ห้อง Moon Deck Pool Suites ขนาด 110 ตรม. ห้อง Garden Pool Suites ขนาด 126 ตรม. และ ห้อง Nidhrarom Suite ขนาด 270 ตรม. ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรม ด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่โอ่อ่า ห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวางสามารถปรับเปลี่ยนเป็น ห้องนอนที่ 2 ได้ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 13 เมตร นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆภายในโรงแรม อาทิ ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระเด็ก ห้องอบไอน้ำ และห้องนวดผ่อนคลาย ในราคาที่ท่านสัมผัสได้

นอก จากบรรยากาศที่ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายแล้ว โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ยังมี Cape Spa บริการนวดผ่อนคลายแบบสปาชั้นยอด ด้วยทรีตเมนต์ที่หลากหลาย ที่จะทำให้คุณมีความสุขเป็นอิสระจากสิ่งแวดล้อมที่วุ่นวาย การันตีด้วยมาตรฐานการบริการของโรงแรมระดับ 5 ดาว จึงมั่นใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ
ในส่วนของร้านอาหาร โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน มีคาเฟ่ทันสมัยริมสระน้ำในบรรยากาศผ่อนคลาย และร้าน “Rocks” ห้องอาหารริมทะเลที่บริการท่านด้วยอาหารนานาชาติรสเลิศ บนชั้น 2 ของห้องอาหารยังมี “On the Rocks” บาร์ริมทะเลสุดฮิป ให้ท่านได้สังสรรค์กันในกลุ่มเพื่อนยามค่ำคืน และที่พลาดไม่ได้คือ บาร์วิสกี้และซิการ์ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หายากที่นำเข้าจากทั่วโลกไว้คอยบริการ

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ภายใต้มาตราฐานโรงแรมในเครือ เคป โฮเทล คอลเล็คชั่น พร้อมต้อนรับทุกท่าน ในบรรยากาศที่เงียบสงบแบบส่วนตัวบนชายหาดหัวหิน ที่จะทำให้วันหยุดของท่านเป็นวันผ่อนคลายอย่างแท้จริง


ที่มา: เคป โฮเทล คอลเล็คชั่น
 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง»  
   
ส่งต่อ พิมพ์ ขนาดตัวอักษร Reset
คุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้ ?
 
ชื่อ :
ความคิดเห็น :
  captcha ใส่ข้อมูลที่เห็นลงในช่องว่าง *
VIDEO HOT NEWS 
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook