ข่าวทั่วไป » ช่วยคนทำแท้งให้พ้นทุกข์

15 ธันวาคม 2553 10:48:49
พิธีตัดกรรม ลงสาลิกาลิ้นทองใครเห็นใครหลง ทำมาค้าขายดี ร่ำรวยเร็ว 


ภาพแสดงอาการ สาลิการลิ้นทอง

                                                                                                                                                                                                                                                 

พิธีตัดกรรม ช่วยคนให้พ้นทุกข์ ลงสาลิกาลิ้นทองใครเห็นใครหลง ทำมาค้าขายดี ร่ำรวยเร็ว  เห็นผลทันใจ ได้ผลทันที รู้ได้ด้วยตัวเอง


เมื่อเอ่ยถึงสถานที่ช่วยเหลือผู้คนให้พ้นทุกข์ในยุคนี้     มีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก    มูลนิธิธรรมบันดาล  โดยเฉพาะอาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล   ประธานของมูลนิธิฯ  ไม่ว่าจะไปที่ไหน    ก็มักจะได้ยินผู้คนพูดถึงแต่อาจารย์วัลลภกันทั้งนั้น  ขนาดคนอยู่ไกลถึงต่างประเทศ  ก็ยังบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาขอความช่วยเหลือจากท่าน

 

ยิ่งเป็นคนอยู่ในประเทศไทยด้วยกันแล้ว   เมื่อเอ่ยถึงชื่ออาจารย์วัลลภ   ธรรมบันดาล     คนส่วนมากก็จะต้องร้องอ๋อ  เพราะชื่อเสียงของท่านนั้น  โด่งดังในทางช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนในเรื่องต่างๆให้คลี่คลายกลาย เป็นดีและรวยเร็วได้มานาน   โด่งดังจนมีทีวีรายการต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศพากันมาถ่ายทำเป็นข่าวและสารคดีไปแพร่ภาพออกอากาศมาแล้วหลายครั้งหนังสือพิมพ์และนิตยสารชั้นนำ  ก็นำเรื่องราวของท่านไปลงให้อ่านกันอยู่บ่อยๆ

 

 

 


          อ.วัลลภ ธรรมบันดาล      

 

 

ผู้เขียนเองก็ติดตามนำเรื่องราวต่างๆของท่านอาจารย์อาจารย์วัลลภ  มาเขียนให้อ่านตามนิตยสารต่างๆมานานแล้วเช่นกัน  สาเหตุที่ทำให้ผู้เขียนสนใจติดตามเรื่องราวและความสามารถต่างๆ   ของท่านอาจารย์วัลลภมาเขียนให้ท่านผู้อ่านได้อ่านติดต่อกันมานานหลายปี    ก็เพราะผู้เขียนเห็นว่าเป็นเรื่องจริงที่ควรค่าแก่การนำมาเผยแพร่ให้ท่านผู้อ่านได้อ่านกัน

 

                อย่างน้อยก็เป็นหน้าที่ของผู้เขียนอยู่แล้ว   ที่จะต้องสืบเสาะค้นหาพระและครูบาอาจารย์ที่มีวิชาความรู้และความสามารถเก่งจริงๆ มาช่วยเหลือผู้คนที่กำลังเดือดร้อน   ให้คลี่คลายกลายเป็นดีขึ้นโดยไม่มีการต้มตุ๋นหลอกลวงอะไรกัน

 

                กรณีของท่านอาจารย์อาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล  ผู้เขียนยิ่งเขียนก็ยิ่งภูมิใจ  เพราะเขียนจากเรื่องจริงของจริงช่วยเหลือคนได้จริงๆ   จะช่วยคนได้จริงหรือไม่จริงก็ดูจากภาพถ่ายที่นำมาให้ดูนี้ไปพรางๆก่อนก็ได้ว่ามีผู้คนหลั่งไหลเข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่านกันมากน้อยแค่ไหน      เท่าที่สังเกตดูคนที่เข้าไปขอความช่วย เหลือจากท่านแต่ละคน  ก็เห็นมีแต่คนที่มีการศึกษาดีๆทั้งนั้น  นายแพทย์ก็มี ครูบาอาจารย์ก็มี  นักการเมืองก็มีตำรวจ-ทหาร   พ่อค้าและนักธุรกิจก็มี    หากท่านอาจารย์วัลลภ  ท่านไม่มีอะไรดีพอที่จะช่วยคนเขาได้จริงๆคนเขาก็จะไม่พากันเข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่านกันมากมายเหมือนในภาพถ่ายที่นำมาให้ดูนี้หรอก  จริงไหม?

 

 

 

                 ภาพบรรยากาศผู้คนมากมายที่มาเข้าร่วมพิธี

 

เรื่องของการต้มตุ๋นหลอกลวงนั้นไม่ต้องห่วง  เพราะอาจารย์วัลลภ  ท่านไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะต้องไปต้มตุ๋นหรือหลอกลวงใครกินไปทั้งชาติ  ถ้าท่านคิดจะหลอกลวงเขากินจริงๆท่านคงไม่เอาที่ดินตั้ง   24  ไร่และเงินส่วนตัวเป็นล้านๆไปสร้างกุฏิศาลาวัดธรรมบันดาล  ที่เขาใหญ่นั้นหลอก  ท่านไม่ได้สร้างแค่วัดธรรมบันดาลที่เขาใหญ่เท่านั้น    ท่านยังสร้างกุฏิ -  ศาลา- และพระอุโบสถ   วัดภูน้ำเกลี้ยง   อำเภออรัญประเทศ   จังหวัดสระ แก้ว  หมดเงินไปเป็นล้านๆอีกด้วย   สิ่งปลูกสร้างภายในวัดทั้งสองวัดไม่ใช่เห็ด  ที่อยู่ๆก็จะงอกขึ้นมาเองต้องใช้เงินจำนวนมากสร้างขึ้นมาทั้งนั้น   ถ้าหากใครไม่เชื่อจะไปดูให้เห็นกับตาก็ได้นะ    ไปสิครับ  ไปดูให้เห็นกับตาจะได้หายสงสัย

 

 

วัดภูน้ำเกลี้ยง


                วัดธรรมบันดาล      

 

              
             การแนะนำให้คนที่เข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่าน    รับขันรับองค์เหมือนตำหนักทรงทั่วๆไปก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถหาเงินใช้ได้ไม่ยากเลย     แต่ท่านก็ไม่ทำ   ไม่มีการแนะนำให้ใครรับขันรับองค์ใดๆทั้งนั้นท่านมุ่งที่จะรณรงค์ยับยั้งไม่ให้คนทำแท้งและสอนให้ผู้ที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากท่านหมั่นสร้างบุญทำกุศล   กรวดน้ำ   แผ่เมตตา    รักษาศีล   ปฏิบัติธรรมเป็นหลัก

               แนวทางการปฏิบัติธรรมขั้นโลกิยธรรมที่ท่านนำมาสอนให้ผู้คนปฏิบัติ    ท่านก็สอนไปตามขั้นตอน  และตามหลักทางพระพุทธศาสนาทุกประการ   

                ท่านที่เพิ่งมาอ่านเจอเรื่องราวของท่านอาจารย์วัลลภ   ธรรมบันดาล   ในฉบับนี้เป็นเล่มแรก   คงนึกสงสัยว่า    อาจารย์วัลลภ  ท่านนี้มีอะไรดี    จึงมีผู้คนหลั่งไหลพากันเข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่านกันมากมายนัก  ทั้งๆที่อาจารย์วัลลภท่านไม่ใช่พระสงฆ์หรือคนทรงเจ้าอะไรสักอย่าง

                เพื่อความกระจ่างในเรื่องนี้  ผู้เขียนจึงอยากที่จะนำเอาเรื่องราวและความสามารถของท่านอาจารย์วัลลภ   มาเขียนให้อ่านกันใหม่อีกครั้ง   หวังใจว่าท่านที่อ่านแล้วคงจะไม่ว่ากันนะ

                อาจารย์วัลลภ   ธรรมบันดาล   ท่านเป็นครูบาอาจารย์ท่านเดียว   ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาเวทมนต์คาถาและแนวทางการปฏิบัติธรรมมาจากหลวงพ่อลี  ฉันทโก  วัดภูน้ำเกลี้ยง  อรัญประเทศ  จังหวัดสระแก้ว  แล้วนำไปปฏิบัติจนมีพลังจิตเข้าขั้นอภิญญา   สามารถนำไปใช้ทำพิธีกรรมต่างๆให้ขลังและศักดิ์สิทธิ์ได้

                พิธีกรรมที่ท่านทำได้ขลังและศักดิ์สิทธิ์โดดเด่นเป็นที่รู้จักของมหาชนทั่วไปก็คือ การลงสาลิกาลิ้นทองและตรวจเช็คกรรมทำให้ผู้ที่เข้าไปขอความช่วยเหลือมีปฏิกิริยาอาการแสดงออกมาให้รู้ได้ด้วยตนเองเดี๋ยวนั้นเลยว่าใครมีสาลิกาลิ้นทอง  มีแม่นางกวัก หรือมีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรอะไรสิงสู่อยู่ในตัวหรือไม่ “รู้ได้ด้วยตัวเอง” สมัยนี้ไม่ใช่จะหากันได้ง่ายๆ  มีแต่เขาว่า  เห็นเขาว่า  เขาบอกว่า  แต่ไม่สารถทำอะไรให้เราพิสูจน์ได้สักอย่าง แล้ว เราจะมั่นใจได้ยังไง ว่าเขามีวิชาอาคมขลังและศักดิ์สิทธิ์จริงพอที่จะช่วยเราได้  มีแต่หรอกให้เราเสียเงินเสียเวลาไปเปล่าๆถ้าเขามีบุญจริง  มีบารมีจริง มีเวทมนต์คาถาขลังและศักดิ์สิทธิ์จริง  เขาก็ต้องทำให้เราพิสูจน์ได้เหมือนอย่างที่อาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล ท่านทำให้เราพิสูจน์กันอยู่ทุกวันนี้ได้

                อาจารย์วัลลภ ท่านบอกว่า ถ้าท่านลงสาลิกาลิ้นทองให้ใครไปแล้ว  สาลิกาลิ้นทองจะช่วยทำให้บุคคลผู้นั้นมีเสน่ห์เมตตามหานิยมในตัว  ใครเห็นใครก็รัก  ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นก็เมตตาสงสาร  จะพูดจากับใครผู้ฟังก็คล้อยตามเห็นด้วย  เหมาะสำหรับนักธุรกิจ  นักร้อง  นักแสดง พ่อค้า  พิธีกร  และอื่นๆ

                ถ้าอาจารย์วัลลภ ท่านเชิญแม่นางกวักให้ลงไปอยู่ในตัวของผู้ใด  แม่นางกวักก็ช่วยกวักเงิน กวักทอง กวักของรัก  กวักโชค  กวักลาภ กวักผู้กวักคนมาซื้อมาหาสินค้าที่ขายให้คล่องตัวขึ้น

                แต่ถ้าอาจารย์วัลลภ ท่านไปชี้ตำแหน่ง “ฮวงจุ้ย” หรือเปิดตัวธุรกิจให้กับบริษัทห้างร้าน หรือสำนักงานใด  บริษัทนั้น สำนักงานและร้านค้านั้นก็จะเจริญรุ่งเรืองมั่นคงถาวรเร็วขึ้น   

          แต่ถ้าใครได้เรียนวิชาหมอดูจากอาจารย์วัลลภ ไป  ชาตินี้ไม่มีตกต่ำ  ตั้งตัวได้ไม่ลำบาก   ก่อนอื่นลองมาคิดรายได้กันเล่นๆก่อน  ลูกศิษย์ของอาจารย์วัลลภหลังจากเรียนหมอดูจบแล้วจะไปเริ่มต้นรับดูดวงกัน  ดวงละ  300 บาท  จากประสบการณ์จริงถ้าไม่ขี้เกียจสามารถดูดวงได้ถึงวันละ 10 ดวง   ตกวันละ  3,000 บาท  รวม ทั้งเดือนจะได้เดือนละ   90,000  บาท    นับว่าเป็นรายได้ที่ไม่เลวเลย  สมัยนี้สามารถรับดูดวงได้มากมายหลายที่หลายวิธี ดูทางโทรศัพท์ก็ได้ รับดูทางอินเตอร์เน็ตก็ได้ ไปเปิดรับดูในห้างสรรพสินค้าก็ได้ โฆษณาตามสื่อต่างๆให้คนไปดูที่บ้านก็ได้  ไปรับดูดวงสาวฉันทนาหน้าโรงงานได้ยิ่งดี

          พิธีตรวจเช็คกรรมของท่านอาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล  สามารถทำให้ผู้ที่เข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่าน  มีปฏิกิริยาอาการแสดงออกมาให้รู้ได้ด้วยตัวเองเลย  ว่าใครมีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรอะไรสิงสู่อยู่ในตัวกันหรือไม่ ถ้ามีก็จะแสดงอาการ้องไห้ หรือไม่ก็อาเจียนออกมา คนที่มีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรสิงสู่อยู่ในตัวอาจารย์ วัลลภท่านบอกว่า  จะต้องหาทางทำให้วิญญาณเจ้านายเวรอโหสิกรรมให้โดยเร็วถ้าไม่ทำ วันไหนถึงวันที่เจ้ากรรมนายเวรเขามาทวงหนี้กรรม วันนั้นเขาก็จะมาทำให้มีอันเป็นไปต่างๆนานา   อย่างเช่นทำให้ทำมาหากินไม่ขึ้น เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่ โชคลาภไม่มี  ครอบครัวแตกแยก บางคนมีลูกพิกาล หรือไม่ก็ประสบอุบัติเหตุและเจ็บป่วยด้วยโรคที่หาสาเหตุไม่เจอเป็นต้น  วิธีที่จะทำให้วิญญาณเจ้ากรรมนายเวรเข้าอโหสิกรรมให้เร็วๆมีอยู่วิธีเดียวคือ  สร้างพระพุทธรูปปางชนะมารถวายวัด  อุทิศส่วนกุศลผลบุญให้กับวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรนั้นไป 

มีคนสงสัยถามกันเข้ามาบ่อยๆว่าทำไมอาจารย์วัลลภ     จึงแนะนำให้สร้างกันแต่เฉพาะพระพุทธรูปปางชนะมารเท่านั้น จะสร้างพระพุทธรูปปางอื่นแทนไม่ได้หรือ  อาจารย์วัลลภท่านอธิบายบอกว่าปกติคนเราส่วนมากจะรู้สึกว่าวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรนั้นเปรียบเสมือนมารของคนเราเหมือนกันดังนั้นการจะสร้างพระพุทธรูปถวายวัดเพื่อเอาชนะมารให้ได้ผล  จึงเลือกสร้างกันแต่พระพุทธรูปปางชนะมารดังกล่าว ที่สำคัญเคยมีคนสร้างพระพุทธ รูปปางอื่นแทนไปแล้วแต่ไม่ได้ผล  พอย้อนกลับมาเข้าทำพิธีกับอาจารย์วัลลภใหม่ ก็ยังมีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรแสดงออกมาให้เห็นอีก


       พระพุทธชนะมาร สงวนลิขสิทธิ์ เลขที่ 11984      
         ห้ามมิให้ใช้ชื่อพระพุทธชนะมาร และทำเทียมเลียนแบบทุกขนาด       
  

 

 

ลักษณะของพระพุทธรูปปางชนะมารสังเกตง่ายๆคือ จะมีแม่ธรณีบีบมวยผมอยู่ด้านหน้าของพระพุทธ รูปเป็นสำ คัญ  ถ้าไม่มีแม่ธรณีบีบมวยผมอยู่ด้านหน้าองค์พระถือว่าไม่ใช่พระพุทธรูปปางชนะมาร     แม้กระทั้งพระพุทธรูปปางสะดุ้งมาร หรือปางมารวิชัยก็ไม่ใช่พระพุทธชนะมารเช่นกัน  ใช้แทนกันไม่ได้   

 

ในกรณีสร้างพระพุทธรูปปางชนะมารให้วิญญาณเจ้ากรรมนายเวร  ก่อนอื่นจะต้องให้อาจารย์วัลลภท่านทำพิธีติดต่อวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรให้เสียก่อน แล้วจึงจะนำไปถวายวัดได้  หากเช่าพระมาแล้วนำไปถวายวัดเลยโดยไม่มีการทำพิธีติดต่อกับวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรเสียก่อน  การสร้างพระถวายวัดนั้นก็จะได้บุญแค่เฉพาะคนที่สร้างเท่านั้น  อานิสงค์จะไม่ถึงวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรหรือผู้ที่ล่วงลับแต่อย่างใด

 

พระพุทธรูปปางชนะมารที่มูลนิธิธรรมบันดาล ได้เข้าทำพิธีปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ดังๆมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน นอกจากจะเข้าพิธีปลุกเสกจากพระเกจิอาจารย์ดังกล่าวมาแล้ว  อาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล   ท่านยังทำพิธีปลุกเสกด้วยตัวของท่านเองอีกนับครั้งไม่ถ้วน ปลุกเสกจนขลังและศักดิ์สิทธิ์สามารถนำทางให้วิญญาณเจ้ากรรมนายเวรไปผุดไปเกิดและอโหสิกรรมให้ได้

 

นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผู้ที่มีไว้กราบไหว้บูชาทำมาหากินเจริญรุ่งเรือง มีโชคมีลาภ มีความสำเร็จในสิ่งที่ปารถนา  และชนะมาร ชนะอุปสรรค   ชนะศัตรูคู่แข่ง    ชนะเมียน้อย   ชนะวิบากกรรมทำให้เรื่องที่ร้ายๆ  กลับกลายเป็นดีขึ้นได้อีกด้วย  ใครมีเรื่องเดือดร้อนอะไรมาบนบานขอให้ช่วยก็สำเร็จกันไปทุกราย  ขอให้ขายบ้านขายที่  หรือแม้กระทั่งขอให้ความรักสมหวัง    ขอเลขเด็ดก็ได้กันไปสมใจทุกคน   ที่เห็นเป็นประเพณีไปแล้วอีกอย่างหนึ่งคือ   พอถึงวันคล้ายวันเกิด  วันสงกรานต์และวันเช็งเม้ง   คนจะนิยมสร้างและนำไปถวายวัดอุทิศส่วนกุศลให้ กับพ่อแม่ญาติพี่น้องทั้งที่ยังมีชีวิตอยู่และล่วงลับไปแล้วมากเป็นพิเศษทุกปี   

เท่าที่สอบถามดูก็ได้รับคำตอบตรงกันว่า  เขาทำแล้วเจริญรุ่งเรือง  มีโชคมีลาภ  มีความสุขสบายดีทุกคน  ทุกวันนี้   จะมีผู้คนหลังไหลไปบนบานขอพร  ขอโชค  ขอหวย  กับพระพุทธชนะมารและแม่โพสพที่มูลนิธิธรรมบันดาลกันเนืองแน่นทุกวัน  ปัจจุบันพระพุทธรูปปางชนะมาร อาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล   ท่านได้จดลิขสิทธิ์ให้เป็นของมูลนิธิธรรมบันดาล และวัดธรรมบันดาล ทุกขนาดนานแล้ว  ใครจะสร้างซ้ำขึ้น มาอีกไม่ได้  ผิดกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์ 

ทางด้านตัวท่านอาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล  ปัจจุบันนี้  ท่านจะเดินไปทางไหน  เดินเข้าไปในบ้านหรือร้านค้าใด   บ้านและร้านค้านั้นเป็นต้องค้าขายดีและมีความสุขกันทุกที่ ด้วยเหตุดังกล่าวเลยทำให้อาจารย์วัลลภถูกบรรดาลูกศิษย์ลูกหาเชิญให้ไป  ชี้ตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้าง ไปนั่งที่โต๊ะทำงานในบริษัทห้างร้าน  เพื่อความเจริญรุ่งเรืองและเป็นสิริมงคลบ้าง   ไปจนแทบไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเองมาถึงทุกวันนี้  เท่าที่สังเกตเห็นบ่อยๆพบว่าทุกบ้านทุกร้านค้าจะเช่าเอาพระพุทธรูปปางชนะมาร   ของอาจารย์วัลลภไปบูชากันแทบทุกที่    โดยเฉพาะบริษัทห้างร้านและสำนักงานต่างๆ จะมาเชิญให้อาจารย์วัลลภไปเป็นผู้ทำพิธีอัญเชิญพระพุทธรูปปางชนะมาร  ขึ้นหิ้งบูชาด้วยตัว เองบ่อยๆใครขายอาหาร  อาจารย์วัลลภท่านจะแนะนำให้เอาพระบรมธาตุแม่โพสพบ้าง  แม่นางกวักบ้าง มาขึ้นหิ้ง บูชา  ทำให้ค้าขายดีไปตามๆกัน  

ฉบับนี้หน้ากระดาษใกล้หมด  ขอจบแค่นี้ก่อน  ฉบับหน้ามีเรื่องดีๆมาเล่าสู่กันอ่านอีกเยอะ  อยากรู้อยากถามอะไร
ติดต่อที่  
089 – 5115533, 081 – 8227585, หรือที่  www.DMBD.org  หรือที่  www.BSNnews.com  ก็ได้

 

VIDEO HOT NEWS 
ผู้ปกครองเข้ารับศพ นรต.ที่เสียชีวิตระหว่างซ้อมโดดร่ม
ผู้ปกครองเข้ารับศพของนักเรียนนายร้อยตำรวจชยากร พุทธชัยยงค์ หนึ่งในผู้เสียชีวิตระหว่างการฝึกกระโดดร่ม ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งตั้งกรรมการสอบสวนแล้ว และจะปูนบำเหน็จตามขั้นตอน เพราะถือว่าเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่
ยอดผู้เสียชีวิตอุบัติเหตุรถทัวร์ตกเหว จ.ตาก เพิ่มเป็น 32 คน
อุบัติเหตุรถทัวร์ 2 ชั้น เสียหลักตกลงเหวเมื่อคืนวานนี้ที่ถนนสายตาก - แม่สอด จ.ตาก ล่าสุด มีผู้เสียชีวิตแล้ว 32 คน บาดเจ็บกว่า 20 คน
ผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดกำนัน ต.บาราเฮาะ จ.ปัตตานี
เกิดเหตุลอบวางระเบิดกำนัน ต.บาราเฮาะ และนักเผยแผ่ศาสนา ใน อ.เมือง จ.ปัตตานี ขณะนำรถไปกับรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบล โดยเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ
รถกระบะบรรทุกไก่ชนรถ 10 ล้อเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
รถกระบะบรรทุกไก่สด พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่จอดข้างทาง บริเวณถนนสุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ทำให้คนขับรถกระบะ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
ตร.ขยายผลกรณีเหตุระเบิดย่านมีนบุรี
ตำรวจพบข้อมูลของผู้เช่าบ้านที่ใช้ซุกซ่อนระเบิดที่ซอยราษฎร์อุทิศ 25 ใช้บัตรประชาชน และเอกสารแสดงตัวปลอม ส่วนการตรวจสอบระเบิดที่พบยังไม่มีความเชื่อมโยงกับเหตุที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ หรือเกี่ยวข้องกับการเมือง
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook