ข่าวทั่วไป » ช่วยคนทำแท้งให้พ้นทุกข์

15 ธันวาคม 2553 10:48:49
พิธีตัดกรรม ลงสาลิกาลิ้นทองใครเห็นใครหลง ทำมาค้าขายดี ร่ำรวยเร็ว 


ภาพแสดงอาการ สาลิการลิ้นทอง

                                                                                                                                                                                                                                                 

พิธีตัดกรรม ช่วยคนให้พ้นทุกข์ ลงสาลิกาลิ้นทองใครเห็นใครหลง ทำมาค้าขายดี ร่ำรวยเร็ว  เห็นผลทันใจ ได้ผลทันที รู้ได้ด้วยตัวเอง


เมื่อเอ่ยถึงสถานที่ช่วยเหลือผู้คนให้พ้นทุกข์ในยุคนี้     มีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก    มูลนิธิธรรมบันดาล  โดยเฉพาะอาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล   ประธานของมูลนิธิฯ  ไม่ว่าจะไปที่ไหน    ก็มักจะได้ยินผู้คนพูดถึงแต่อาจารย์วัลลภกันทั้งนั้น  ขนาดคนอยู่ไกลถึงต่างประเทศ  ก็ยังบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาขอความช่วยเหลือจากท่าน

 

ยิ่งเป็นคนอยู่ในประเทศไทยด้วยกันแล้ว   เมื่อเอ่ยถึงชื่ออาจารย์วัลลภ   ธรรมบันดาล     คนส่วนมากก็จะต้องร้องอ๋อ  เพราะชื่อเสียงของท่านนั้น  โด่งดังในทางช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนในเรื่องต่างๆให้คลี่คลายกลาย เป็นดีและรวยเร็วได้มานาน   โด่งดังจนมีทีวีรายการต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศพากันมาถ่ายทำเป็นข่าวและสารคดีไปแพร่ภาพออกอากาศมาแล้วหลายครั้งหนังสือพิมพ์และนิตยสารชั้นนำ  ก็นำเรื่องราวของท่านไปลงให้อ่านกันอยู่บ่อยๆ

 

 

 


          อ.วัลลภ ธรรมบันดาล      

 

 

ผู้เขียนเองก็ติดตามนำเรื่องราวต่างๆของท่านอาจารย์อาจารย์วัลลภ  มาเขียนให้อ่านตามนิตยสารต่างๆมานานแล้วเช่นกัน  สาเหตุที่ทำให้ผู้เขียนสนใจติดตามเรื่องราวและความสามารถต่างๆ   ของท่านอาจารย์วัลลภมาเขียนให้ท่านผู้อ่านได้อ่านติดต่อกันมานานหลายปี    ก็เพราะผู้เขียนเห็นว่าเป็นเรื่องจริงที่ควรค่าแก่การนำมาเผยแพร่ให้ท่านผู้อ่านได้อ่านกัน

 

                อย่างน้อยก็เป็นหน้าที่ของผู้เขียนอยู่แล้ว   ที่จะต้องสืบเสาะค้นหาพระและครูบาอาจารย์ที่มีวิชาความรู้และความสามารถเก่งจริงๆ มาช่วยเหลือผู้คนที่กำลังเดือดร้อน   ให้คลี่คลายกลายเป็นดีขึ้นโดยไม่มีการต้มตุ๋นหลอกลวงอะไรกัน

 

                กรณีของท่านอาจารย์อาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล  ผู้เขียนยิ่งเขียนก็ยิ่งภูมิใจ  เพราะเขียนจากเรื่องจริงของจริงช่วยเหลือคนได้จริงๆ   จะช่วยคนได้จริงหรือไม่จริงก็ดูจากภาพถ่ายที่นำมาให้ดูนี้ไปพรางๆก่อนก็ได้ว่ามีผู้คนหลั่งไหลเข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่านกันมากน้อยแค่ไหน      เท่าที่สังเกตดูคนที่เข้าไปขอความช่วย เหลือจากท่านแต่ละคน  ก็เห็นมีแต่คนที่มีการศึกษาดีๆทั้งนั้น  นายแพทย์ก็มี ครูบาอาจารย์ก็มี  นักการเมืองก็มีตำรวจ-ทหาร   พ่อค้าและนักธุรกิจก็มี    หากท่านอาจารย์วัลลภ  ท่านไม่มีอะไรดีพอที่จะช่วยคนเขาได้จริงๆคนเขาก็จะไม่พากันเข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่านกันมากมายเหมือนในภาพถ่ายที่นำมาให้ดูนี้หรอก  จริงไหม?

 

 

 

                 ภาพบรรยากาศผู้คนมากมายที่มาเข้าร่วมพิธี

 

เรื่องของการต้มตุ๋นหลอกลวงนั้นไม่ต้องห่วง  เพราะอาจารย์วัลลภ  ท่านไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะต้องไปต้มตุ๋นหรือหลอกลวงใครกินไปทั้งชาติ  ถ้าท่านคิดจะหลอกลวงเขากินจริงๆท่านคงไม่เอาที่ดินตั้ง   24  ไร่และเงินส่วนตัวเป็นล้านๆไปสร้างกุฏิศาลาวัดธรรมบันดาล  ที่เขาใหญ่นั้นหลอก  ท่านไม่ได้สร้างแค่วัดธรรมบันดาลที่เขาใหญ่เท่านั้น    ท่านยังสร้างกุฏิ -  ศาลา- และพระอุโบสถ   วัดภูน้ำเกลี้ยง   อำเภออรัญประเทศ   จังหวัดสระ แก้ว  หมดเงินไปเป็นล้านๆอีกด้วย   สิ่งปลูกสร้างภายในวัดทั้งสองวัดไม่ใช่เห็ด  ที่อยู่ๆก็จะงอกขึ้นมาเองต้องใช้เงินจำนวนมากสร้างขึ้นมาทั้งนั้น   ถ้าหากใครไม่เชื่อจะไปดูให้เห็นกับตาก็ได้นะ    ไปสิครับ  ไปดูให้เห็นกับตาจะได้หายสงสัย

 

 

วัดภูน้ำเกลี้ยง


                วัดธรรมบันดาล      

 

              
             การแนะนำให้คนที่เข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่าน    รับขันรับองค์เหมือนตำหนักทรงทั่วๆไปก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถหาเงินใช้ได้ไม่ยากเลย     แต่ท่านก็ไม่ทำ   ไม่มีการแนะนำให้ใครรับขันรับองค์ใดๆทั้งนั้นท่านมุ่งที่จะรณรงค์ยับยั้งไม่ให้คนทำแท้งและสอนให้ผู้ที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากท่านหมั่นสร้างบุญทำกุศล   กรวดน้ำ   แผ่เมตตา    รักษาศีล   ปฏิบัติธรรมเป็นหลัก

               แนวทางการปฏิบัติธรรมขั้นโลกิยธรรมที่ท่านนำมาสอนให้ผู้คนปฏิบัติ    ท่านก็สอนไปตามขั้นตอน  และตามหลักทางพระพุทธศาสนาทุกประการ   

                ท่านที่เพิ่งมาอ่านเจอเรื่องราวของท่านอาจารย์วัลลภ   ธรรมบันดาล   ในฉบับนี้เป็นเล่มแรก   คงนึกสงสัยว่า    อาจารย์วัลลภ  ท่านนี้มีอะไรดี    จึงมีผู้คนหลั่งไหลพากันเข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่านกันมากมายนัก  ทั้งๆที่อาจารย์วัลลภท่านไม่ใช่พระสงฆ์หรือคนทรงเจ้าอะไรสักอย่าง

                เพื่อความกระจ่างในเรื่องนี้  ผู้เขียนจึงอยากที่จะนำเอาเรื่องราวและความสามารถของท่านอาจารย์วัลลภ   มาเขียนให้อ่านกันใหม่อีกครั้ง   หวังใจว่าท่านที่อ่านแล้วคงจะไม่ว่ากันนะ

                อาจารย์วัลลภ   ธรรมบันดาล   ท่านเป็นครูบาอาจารย์ท่านเดียว   ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาเวทมนต์คาถาและแนวทางการปฏิบัติธรรมมาจากหลวงพ่อลี  ฉันทโก  วัดภูน้ำเกลี้ยง  อรัญประเทศ  จังหวัดสระแก้ว  แล้วนำไปปฏิบัติจนมีพลังจิตเข้าขั้นอภิญญา   สามารถนำไปใช้ทำพิธีกรรมต่างๆให้ขลังและศักดิ์สิทธิ์ได้

                พิธีกรรมที่ท่านทำได้ขลังและศักดิ์สิทธิ์โดดเด่นเป็นที่รู้จักของมหาชนทั่วไปก็คือ การลงสาลิกาลิ้นทองและตรวจเช็คกรรมทำให้ผู้ที่เข้าไปขอความช่วยเหลือมีปฏิกิริยาอาการแสดงออกมาให้รู้ได้ด้วยตนเองเดี๋ยวนั้นเลยว่าใครมีสาลิกาลิ้นทอง  มีแม่นางกวัก หรือมีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรอะไรสิงสู่อยู่ในตัวหรือไม่ “รู้ได้ด้วยตัวเอง” สมัยนี้ไม่ใช่จะหากันได้ง่ายๆ  มีแต่เขาว่า  เห็นเขาว่า  เขาบอกว่า  แต่ไม่สารถทำอะไรให้เราพิสูจน์ได้สักอย่าง แล้ว เราจะมั่นใจได้ยังไง ว่าเขามีวิชาอาคมขลังและศักดิ์สิทธิ์จริงพอที่จะช่วยเราได้  มีแต่หรอกให้เราเสียเงินเสียเวลาไปเปล่าๆถ้าเขามีบุญจริง  มีบารมีจริง มีเวทมนต์คาถาขลังและศักดิ์สิทธิ์จริง  เขาก็ต้องทำให้เราพิสูจน์ได้เหมือนอย่างที่อาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล ท่านทำให้เราพิสูจน์กันอยู่ทุกวันนี้ได้

                อาจารย์วัลลภ ท่านบอกว่า ถ้าท่านลงสาลิกาลิ้นทองให้ใครไปแล้ว  สาลิกาลิ้นทองจะช่วยทำให้บุคคลผู้นั้นมีเสน่ห์เมตตามหานิยมในตัว  ใครเห็นใครก็รัก  ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นก็เมตตาสงสาร  จะพูดจากับใครผู้ฟังก็คล้อยตามเห็นด้วย  เหมาะสำหรับนักธุรกิจ  นักร้อง  นักแสดง พ่อค้า  พิธีกร  และอื่นๆ

                ถ้าอาจารย์วัลลภ ท่านเชิญแม่นางกวักให้ลงไปอยู่ในตัวของผู้ใด  แม่นางกวักก็ช่วยกวักเงิน กวักทอง กวักของรัก  กวักโชค  กวักลาภ กวักผู้กวักคนมาซื้อมาหาสินค้าที่ขายให้คล่องตัวขึ้น

                แต่ถ้าอาจารย์วัลลภ ท่านไปชี้ตำแหน่ง “ฮวงจุ้ย” หรือเปิดตัวธุรกิจให้กับบริษัทห้างร้าน หรือสำนักงานใด  บริษัทนั้น สำนักงานและร้านค้านั้นก็จะเจริญรุ่งเรืองมั่นคงถาวรเร็วขึ้น   

          แต่ถ้าใครได้เรียนวิชาหมอดูจากอาจารย์วัลลภ ไป  ชาตินี้ไม่มีตกต่ำ  ตั้งตัวได้ไม่ลำบาก   ก่อนอื่นลองมาคิดรายได้กันเล่นๆก่อน  ลูกศิษย์ของอาจารย์วัลลภหลังจากเรียนหมอดูจบแล้วจะไปเริ่มต้นรับดูดวงกัน  ดวงละ  300 บาท  จากประสบการณ์จริงถ้าไม่ขี้เกียจสามารถดูดวงได้ถึงวันละ 10 ดวง   ตกวันละ  3,000 บาท  รวม ทั้งเดือนจะได้เดือนละ   90,000  บาท    นับว่าเป็นรายได้ที่ไม่เลวเลย  สมัยนี้สามารถรับดูดวงได้มากมายหลายที่หลายวิธี ดูทางโทรศัพท์ก็ได้ รับดูทางอินเตอร์เน็ตก็ได้ ไปเปิดรับดูในห้างสรรพสินค้าก็ได้ โฆษณาตามสื่อต่างๆให้คนไปดูที่บ้านก็ได้  ไปรับดูดวงสาวฉันทนาหน้าโรงงานได้ยิ่งดี

          พิธีตรวจเช็คกรรมของท่านอาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล  สามารถทำให้ผู้ที่เข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่าน  มีปฏิกิริยาอาการแสดงออกมาให้รู้ได้ด้วยตัวเองเลย  ว่าใครมีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรอะไรสิงสู่อยู่ในตัวกันหรือไม่ ถ้ามีก็จะแสดงอาการ้องไห้ หรือไม่ก็อาเจียนออกมา คนที่มีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรสิงสู่อยู่ในตัวอาจารย์ วัลลภท่านบอกว่า  จะต้องหาทางทำให้วิญญาณเจ้านายเวรอโหสิกรรมให้โดยเร็วถ้าไม่ทำ วันไหนถึงวันที่เจ้ากรรมนายเวรเขามาทวงหนี้กรรม วันนั้นเขาก็จะมาทำให้มีอันเป็นไปต่างๆนานา   อย่างเช่นทำให้ทำมาหากินไม่ขึ้น เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่ โชคลาภไม่มี  ครอบครัวแตกแยก บางคนมีลูกพิกาล หรือไม่ก็ประสบอุบัติเหตุและเจ็บป่วยด้วยโรคที่หาสาเหตุไม่เจอเป็นต้น  วิธีที่จะทำให้วิญญาณเจ้ากรรมนายเวรเข้าอโหสิกรรมให้เร็วๆมีอยู่วิธีเดียวคือ  สร้างพระพุทธรูปปางชนะมารถวายวัด  อุทิศส่วนกุศลผลบุญให้กับวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรนั้นไป 

มีคนสงสัยถามกันเข้ามาบ่อยๆว่าทำไมอาจารย์วัลลภ     จึงแนะนำให้สร้างกันแต่เฉพาะพระพุทธรูปปางชนะมารเท่านั้น จะสร้างพระพุทธรูปปางอื่นแทนไม่ได้หรือ  อาจารย์วัลลภท่านอธิบายบอกว่าปกติคนเราส่วนมากจะรู้สึกว่าวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรนั้นเปรียบเสมือนมารของคนเราเหมือนกันดังนั้นการจะสร้างพระพุทธรูปถวายวัดเพื่อเอาชนะมารให้ได้ผล  จึงเลือกสร้างกันแต่พระพุทธรูปปางชนะมารดังกล่าว ที่สำคัญเคยมีคนสร้างพระพุทธ รูปปางอื่นแทนไปแล้วแต่ไม่ได้ผล  พอย้อนกลับมาเข้าทำพิธีกับอาจารย์วัลลภใหม่ ก็ยังมีวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรแสดงออกมาให้เห็นอีก


       พระพุทธชนะมาร สงวนลิขสิทธิ์ เลขที่ 11984      
         ห้ามมิให้ใช้ชื่อพระพุทธชนะมาร และทำเทียมเลียนแบบทุกขนาด       
  

 

 

ลักษณะของพระพุทธรูปปางชนะมารสังเกตง่ายๆคือ จะมีแม่ธรณีบีบมวยผมอยู่ด้านหน้าของพระพุทธ รูปเป็นสำ คัญ  ถ้าไม่มีแม่ธรณีบีบมวยผมอยู่ด้านหน้าองค์พระถือว่าไม่ใช่พระพุทธรูปปางชนะมาร     แม้กระทั้งพระพุทธรูปปางสะดุ้งมาร หรือปางมารวิชัยก็ไม่ใช่พระพุทธชนะมารเช่นกัน  ใช้แทนกันไม่ได้   

 

ในกรณีสร้างพระพุทธรูปปางชนะมารให้วิญญาณเจ้ากรรมนายเวร  ก่อนอื่นจะต้องให้อาจารย์วัลลภท่านทำพิธีติดต่อวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรให้เสียก่อน แล้วจึงจะนำไปถวายวัดได้  หากเช่าพระมาแล้วนำไปถวายวัดเลยโดยไม่มีการทำพิธีติดต่อกับวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรเสียก่อน  การสร้างพระถวายวัดนั้นก็จะได้บุญแค่เฉพาะคนที่สร้างเท่านั้น  อานิสงค์จะไม่ถึงวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรหรือผู้ที่ล่วงลับแต่อย่างใด

 

พระพุทธรูปปางชนะมารที่มูลนิธิธรรมบันดาล ได้เข้าทำพิธีปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ดังๆมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน นอกจากจะเข้าพิธีปลุกเสกจากพระเกจิอาจารย์ดังกล่าวมาแล้ว  อาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล   ท่านยังทำพิธีปลุกเสกด้วยตัวของท่านเองอีกนับครั้งไม่ถ้วน ปลุกเสกจนขลังและศักดิ์สิทธิ์สามารถนำทางให้วิญญาณเจ้ากรรมนายเวรไปผุดไปเกิดและอโหสิกรรมให้ได้

 

นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผู้ที่มีไว้กราบไหว้บูชาทำมาหากินเจริญรุ่งเรือง มีโชคมีลาภ มีความสำเร็จในสิ่งที่ปารถนา  และชนะมาร ชนะอุปสรรค   ชนะศัตรูคู่แข่ง    ชนะเมียน้อย   ชนะวิบากกรรมทำให้เรื่องที่ร้ายๆ  กลับกลายเป็นดีขึ้นได้อีกด้วย  ใครมีเรื่องเดือดร้อนอะไรมาบนบานขอให้ช่วยก็สำเร็จกันไปทุกราย  ขอให้ขายบ้านขายที่  หรือแม้กระทั่งขอให้ความรักสมหวัง    ขอเลขเด็ดก็ได้กันไปสมใจทุกคน   ที่เห็นเป็นประเพณีไปแล้วอีกอย่างหนึ่งคือ   พอถึงวันคล้ายวันเกิด  วันสงกรานต์และวันเช็งเม้ง   คนจะนิยมสร้างและนำไปถวายวัดอุทิศส่วนกุศลให้ กับพ่อแม่ญาติพี่น้องทั้งที่ยังมีชีวิตอยู่และล่วงลับไปแล้วมากเป็นพิเศษทุกปี   

เท่าที่สอบถามดูก็ได้รับคำตอบตรงกันว่า  เขาทำแล้วเจริญรุ่งเรือง  มีโชคมีลาภ  มีความสุขสบายดีทุกคน  ทุกวันนี้   จะมีผู้คนหลังไหลไปบนบานขอพร  ขอโชค  ขอหวย  กับพระพุทธชนะมารและแม่โพสพที่มูลนิธิธรรมบันดาลกันเนืองแน่นทุกวัน  ปัจจุบันพระพุทธรูปปางชนะมาร อาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล   ท่านได้จดลิขสิทธิ์ให้เป็นของมูลนิธิธรรมบันดาล และวัดธรรมบันดาล ทุกขนาดนานแล้ว  ใครจะสร้างซ้ำขึ้น มาอีกไม่ได้  ผิดกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์ 

ทางด้านตัวท่านอาจารย์วัลลภ  ธรรมบันดาล  ปัจจุบันนี้  ท่านจะเดินไปทางไหน  เดินเข้าไปในบ้านหรือร้านค้าใด   บ้านและร้านค้านั้นเป็นต้องค้าขายดีและมีความสุขกันทุกที่ ด้วยเหตุดังกล่าวเลยทำให้อาจารย์วัลลภถูกบรรดาลูกศิษย์ลูกหาเชิญให้ไป  ชี้ตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้าง ไปนั่งที่โต๊ะทำงานในบริษัทห้างร้าน  เพื่อความเจริญรุ่งเรืองและเป็นสิริมงคลบ้าง   ไปจนแทบไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเองมาถึงทุกวันนี้  เท่าที่สังเกตเห็นบ่อยๆพบว่าทุกบ้านทุกร้านค้าจะเช่าเอาพระพุทธรูปปางชนะมาร   ของอาจารย์วัลลภไปบูชากันแทบทุกที่    โดยเฉพาะบริษัทห้างร้านและสำนักงานต่างๆ จะมาเชิญให้อาจารย์วัลลภไปเป็นผู้ทำพิธีอัญเชิญพระพุทธรูปปางชนะมาร  ขึ้นหิ้งบูชาด้วยตัว เองบ่อยๆใครขายอาหาร  อาจารย์วัลลภท่านจะแนะนำให้เอาพระบรมธาตุแม่โพสพบ้าง  แม่นางกวักบ้าง มาขึ้นหิ้ง บูชา  ทำให้ค้าขายดีไปตามๆกัน  

ฉบับนี้หน้ากระดาษใกล้หมด  ขอจบแค่นี้ก่อน  ฉบับหน้ามีเรื่องดีๆมาเล่าสู่กันอ่านอีกเยอะ  อยากรู้อยากถามอะไร
ติดต่อที่  
089 – 5115533, 081 – 8227585, หรือที่  www.DMBD.org  หรือที่  www.BSNnews.com  ก็ได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง»  
   
ส่งต่อ พิมพ์ ขนาดตัวอักษร Reset
คุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้ ?
 
ชื่อ :
ความคิดเห็น :
  captcha ใส่ข้อมูลที่เห็นลงในช่องว่าง *
VIDEO HOT NEWS 
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook