บันเทิง » เอเชี่ยนซีรีย์

2 กันยายน 2556 10:58:35
ซีรี่ย์ MY PRINCESS สูตรรักฉบับเจ้าหญิง 7-8 ก.ย.56 เสนอเป็นตอนจบ

ซีรี่ย์ MY PRINCESS สูตรรักฉบับเจ้าหญิง 7-8 ก.ย.56

ซีรี่ย์เกาหลี ช่อง7 My Princess สูตรรักฉบับเจ้าหญิง กับการพบกันครั้งแรกของ "คิม แทฮี" และ "ซง ซึงฮอน" สองซุปเปอร์สตาร์เกาหลี กับซีรี่ย์โรแมนติกที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักพวกเขาแบบเต็มๆ "สูตรรักฉบับเจ้าหญิง My Princess"

MY PRINCESS สูตรรักฉบับเจ้าหญิง 7 กันยายน 2556 นี้ เวลา 09.00 น. และ MY PRINCESS สูตรรักฉบับเจ้าหญิง 8 กันยายน 2556 นี้ เวลา 09.15 น. ทางช่อง 7 สี เสนอเป็นตอนจบ

VIDEO HOT NEWS 
ฌอห์ณ จินดาโชติ พระเอกตัวจริงาวเน็ตแชร์คลิปสละเก้าอี้ให้แฟนคลับ
เรียกได้ว่าเป็นพระเอกตัวจริงทั้งในและนอกจอจริงๆสำหรับ ฌอห์ณ จินดาโชติ เมื่อนักแสดงหนุ่มไปแจกลายเซ็นในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติของหนังสือที่เจ้าตัวเขียนเอง ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี พิมพ์ซํ้าหลายครั้ง และขายหมดเกลี้ยง จนแฟนๆหลายคนพลาดได้หนังสือ ต้
กรีน อัษฎาพร ปล่อยโฮ!! กลางสัมภาษณ์คู่ เคลลี่ ยันสัมพันธ์พี่-น้อง
บันเทิง Today - กลายเป็นกระแสฮือฮาโลกบันเทิงกันเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รัก เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ กรีน อัษฎาพร ที่ตอนนี้ปิดตำนานรักกลายเป็นอดีตไปแล้ว ทำเอาแฟนๆหลายคนอึ้งตามๆกันเลยทีเดียว งานนี้ได้เจอทั้งคู่เราก็ต้องขออัพเดทกันหน่อยว่าความสัมพันธ์ข
เสน่ห์แรงไม่เบา! ติ๊ก กลิ่นสี ควงสาวหมวย สวีทริมทะเล คาดแฟนใหม่
เรียกเสียงฮือฮาสุดๆสำหรับนักแสดงพิธีกรอารมณ์ดี ติ๊ก กลิ่นสี หรือ ชาญณรงค์ ขันทีท้าว ที่แอบควงสาวหมวยนิรนาม โชว์ความหวานถ่ายรูปคู่ริมทะเลอันดามัน จนชาวเน็ตต่างฟันธงกันว่าอาจจะเป็นแฟนคนใหม่ของ ติ๊ก กลิ่นสี ก็เป็นได้ เรียกได้ว่ากระตุ้มต่อมเผือกของชาวเน็ตเป็น
ชมพู่ น็อต หมั้นแล้ว! พิธีจีนแบบเงียบๆในครอบครัว
หลังจากที่ไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับฤกษ์ดีในงานหมั้นกับดาราสาว ชมพู่ อารยา ที่จะมีขึ้นในวันที่ 6 พ.ค.58 ซึ่งจัดเป็นงานภายใน มีแค่ญาติและเพื่อนสนิท ส่วนพิธีฉลองจะมีวันที่ 10 พ.ค.58 ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธานี
GTH โพสต์ขอโทษ แก๊งฮอร์โมน เต้นบนรถไฟฟ้า-จับดอกซากุระ
หลังจากที่ทีมงาน GTH นำกลุ่มนักแสดงซีรี่ย์ฮอร์โมนหลายสิบคนไปถ่ายทำรายการ frozenhormones ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่เกิดประเด็นที่ ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ นักแสดงสาวโพสต์คลิปที่ ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย นักแสดงและพิธีกรหนุ่ม กับนักแสดงรุ่นน้องไปเต้นพร้อมกับส่ง
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook