เกาะติดสถานการณ์ » อุบัติเหตุ

6 ธันวาคม 2553 14:47:28
ฟีม รัฐภาคย์ ขี่จยย.แหกโค้งอาการโคม่า
 

นักแข่งรถจักรยานยนต์ชื่อดัง นายรัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หรือฟีม เกิดอุบัติเหตุขี่ จยย.แหกโค้งเสียหลักพลิกคว่ำบริเวณถนนเลียบชายทะเล อ.เมืองชลบุรี เมื่อเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายเสียชีวิตคาที่

นายรัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ชื่อเล่นฟีม อายุ 24 ปี นักแข่งรถจักรยานยนต์ชื่อดัง เข้ารักษาตัวที่ตึกชลาธาร ห้องศัลกรรมกระดูกชาย ขณะนี้นอนยังไม่ได้สติ สภาพร่างกายตาซ้ายปูดบวม คางแตก แขน และลำตัวมีรอยถลอก ต้องรอผลเอ็กซเรย์ศีรษะ อาการสาหัส โดยมี นางอารีย์ วิไลโรจน์ อายุ 42 ปี ผู้เป็นแม่เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด เปิดเผยว่าจะนำตัวฟีมส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยมารดาของฟีมเล่าว่า ได้สอบถามจากเพื่อนๆ ฟีมว่าก่อนเกิดเหตุ ฟีมและเพื่อนๆนั่งเล่นกันอยู่ที่ร้านดื่มนมบริเวณตลาดหน้าเก๋ง เขตเทศบาลเมืองชลบุรี จากนั้นได้ไปนั่งเล่นกันต่อที่สะพานใหม่เลียบชายทะเลเมืองชลบุรี โดยฟีมได้ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน จกน-108ชลบุรี โดยมีนายธรรมวิทย์ บุญรวยเจริญ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนนั่งซ้อนท้ายไปด้วย โดยนั่งเล่นกันบนสะพานใหม่จนถึงเกือบตี 4 ต่อมาได้มีกลุ่มเพื่อนๆฟีมบอกว่าเห็นผู้หญิงสวมชุดสีขาวเดินผ่านไป-มา และเดินลงทะเลไป ทางฟีมและเพื่อนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อจะไปดูจนถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งรถได้เสียหลักพลิกคว่ำตีลังกา ทั้งฟีมและเพื่อนต่างคนต่างกระเด็นไปคนละทาง โดยนายธรรมวิทย์กระเด็นตกจากรถหน้าอกไปชนกับฟุตบาททำให้ซี่โครงหน้าอกยุบ เสียชีวิตคาที่ ส่วนฟีมได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งรักษาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี

สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อยู่ระหว่างสอบสวน
 

ที่มา: ครอบครัวข่าว

VIDEO HOT NEWS 
รัฐบาลญี่ปุ่นแนะประชาชนสำรองกระดาษชำระ
รัฐบาลญี่ปุ่นเกรงว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวจนกระทบต่อปริมาณการผลิตกระดาษชำระ ดังนั้นจึงแนะนำประชาชนให้เก็บสำรองไว้เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน
ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสอีโบลาพุ่งสูงกว่า 1,900 คน
องค์การอนามัยโลก เปิดเผยยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัสอีโบลาว่าเพิ่มจาก 1,552 คน เป็นกว่า 1,900 คน ขณะที่ผู้ติดเชื้อเริ่มมีความเพราะผู้ป่วยหลายคนฟื้นตัวและหายเป็นปกติ หลังได้รับการรักษาด้วยยาซีแมพพ์ ขณะที่มีแพทย์อาสาชาวอเมริกันติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคน
จีนปิดฟาร์มเลี้ยงห่าน หลังพบห่านตายจากไข้หวัดนก
เจ้าหน้าที่เกษตรจีนปิดฟาร์มเร่งพ่นยาฆ่าเชื้อในฟาร์มเลี้ยงห่าน หลังจากพบห่านตายเกือบ 20,000 ตัว จากไข้หวัดนก
ศาลสหรัฐฯ สั่งปล่อยผู้ต้องหาถูกคุมขังกว่า 30 ปีหลังพบไม่ได้กระทำผิด
เรือนจำกลางในรัฐนอร์ธแคโรไลน่า สหรัฐฯ ปล่อยตัวนายเฮนรี่ แม็คคอลลัม อายุ 50 ปี โดยมีบิดามารดามารอรับการปล่อยตัว หลังถูกศาลตัดสินในคดีฆาตกรรมและล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงอายุ 11 ปี โดยปีต่อมาศาลชั้นต้น ตัดสินว่าทั้งคู่ร่วมกันกระทำความผิดและให้รับโทษประหารชีวิ
น้ำท่วมหลายพื้นที่ในปากีสถาน เสียชีวิตแล้ว 110 คน
ฝนตกหนักเป็นประวัติการณ์ทำให้เกิดน้ำท่วมรุนแรงหลายพื้นที่ในปากีสถาน ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 110 คน บาดเจ็บ 150 คน บ้านเรือน 650 หลังพังเสียหาย
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook