เกาะติดสถานการณ์ » อุบัติเหตุ

6 ธันวาคม 2553 14:47:28
ฟีม รัฐภาคย์ ขี่จยย.แหกโค้งอาการโคม่า
 

นักแข่งรถจักรยานยนต์ชื่อดัง นายรัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หรือฟีม เกิดอุบัติเหตุขี่ จยย.แหกโค้งเสียหลักพลิกคว่ำบริเวณถนนเลียบชายทะเล อ.เมืองชลบุรี เมื่อเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายเสียชีวิตคาที่

นายรัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ชื่อเล่นฟีม อายุ 24 ปี นักแข่งรถจักรยานยนต์ชื่อดัง เข้ารักษาตัวที่ตึกชลาธาร ห้องศัลกรรมกระดูกชาย ขณะนี้นอนยังไม่ได้สติ สภาพร่างกายตาซ้ายปูดบวม คางแตก แขน และลำตัวมีรอยถลอก ต้องรอผลเอ็กซเรย์ศีรษะ อาการสาหัส โดยมี นางอารีย์ วิไลโรจน์ อายุ 42 ปี ผู้เป็นแม่เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด เปิดเผยว่าจะนำตัวฟีมส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยมารดาของฟีมเล่าว่า ได้สอบถามจากเพื่อนๆ ฟีมว่าก่อนเกิดเหตุ ฟีมและเพื่อนๆนั่งเล่นกันอยู่ที่ร้านดื่มนมบริเวณตลาดหน้าเก๋ง เขตเทศบาลเมืองชลบุรี จากนั้นได้ไปนั่งเล่นกันต่อที่สะพานใหม่เลียบชายทะเลเมืองชลบุรี โดยฟีมได้ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน จกน-108ชลบุรี โดยมีนายธรรมวิทย์ บุญรวยเจริญ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนนั่งซ้อนท้ายไปด้วย โดยนั่งเล่นกันบนสะพานใหม่จนถึงเกือบตี 4 ต่อมาได้มีกลุ่มเพื่อนๆฟีมบอกว่าเห็นผู้หญิงสวมชุดสีขาวเดินผ่านไป-มา และเดินลงทะเลไป ทางฟีมและเพื่อนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อจะไปดูจนถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งรถได้เสียหลักพลิกคว่ำตีลังกา ทั้งฟีมและเพื่อนต่างคนต่างกระเด็นไปคนละทาง โดยนายธรรมวิทย์กระเด็นตกจากรถหน้าอกไปชนกับฟุตบาททำให้ซี่โครงหน้าอกยุบ เสียชีวิตคาที่ ส่วนฟีมได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งรักษาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี

สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อยู่ระหว่างสอบสวน
 

ที่มา: ครอบครัวข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง»  
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ธ.ค. 2557
1 ธ.ค 2557 , 17:26 น.
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ธ.ค. 2557
16 ธ.ค 2557 , 18:05 น.
ASEAN-WEN เดินหน้าตัดวงจรลักลอบค้าสัตว์ป่า
22 พ.ย 2557 , 10:26 น.
ชม"ยอดน้ำค้างแข็งบนยอดหญ้า" ท่องเที่ยวเชียงใหม่คึกคัก
24 พ.ย 2557 , 11:02 น.
เปิดอาคารเรียน
20 พ.ย 2557 , 12:17 น.
   
ส่งต่อ พิมพ์ ขนาดตัวอักษร Reset
คุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้ ?
 
ชื่อ :
ความคิดเห็น :
  captcha ใส่ข้อมูลที่เห็นลงในช่องว่าง *
VIDEO HOT NEWS 
ชม"ยอดน้ำค้างแข็งบนยอดหญ้า" ท่องเที่ยวเชียงใหม่คึกคัก
อากาศหนาวเย็นในภาคเหนือทำให้เกิดปรากฎการณ์น้ำค้างแข็งบนยอดหญ้าใน จ.เชียงใหม่ ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวบนยอดดอยอินทนนท์คึกคัก
กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือเย็นลง 1-2 องศาฯ - ภาคใต้ฝนกระจาย
กรมอุตุนิยมวิทยาเผยประเทศไทยตอนบน มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า ภาคเหนือตอนบน อุณหภูมิจะลดลงได้อีก 1-2 องศาเซลเซียส ภาคใต้ มีฝนกระจาย และตั้งแต่ จ.นครศรีธรรมราช ลงไปมีฝนตกหนักบางแห่ง สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็นกับมีหมอกบางในตอนเช้า และอุณหภูมิจะสู
เหนือ-อีสานอากาศหนาว ระวังการเดินทางผ่านพื้นที่หมอกหนา
ภาคเหนือ-อีสาน อากาศหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 15-17 องศา ที่ดอยอินทนนท์อากาศหนาวจนสามารถเห็นปรากฏการณ์น้ำค้างแข็งได้ อุตุเตือนการเดินทางระวังหมอกหนา
ต้นคริสต์มาสใหญ่ที่สุดในโลก ประเทศเยอรมนี
ต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความสูงถึง 45 เมตร ตั้งอยู่ในเมืองดอร์ทมุนด์ (Dortmund) ประเทศเยอรมนี ซึ่งสร้างสีสันให้กับตลาดเครื่องประดับตกแต่งคริสต์มาส
เกิดเหตุน้ำท่วมหนักในโมร็อกโก เสียชีวิต 17 คน
เกิดเหตุน้ำท่วมหนักในพื้นที่ภาคใต้ของโมร็อกโก เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิต 17 คน สูญหาย 18 คน
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook