กีฬา » ฟุตบอล

3 มิถุนายน 2556 17:27:03
บุรีรัมย์ ขำๆ ทำ MV รักต้องเปิด (แน่นอก)
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง ไทยพรีเมียร์ลีก ทำเรื่องรีแล็กซ์สบายๆ หลังจัดการทำมิวสิกวีดีโอ รักต้องเปิด (แน่นอก) อิงตามกระแสกับเขาบ้าง


คลิปวีดีโอดังกล่าวของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกเผยแพร่เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ขุนพลแข้ง "ปราสาทสายฟ้า" จะเปิดบ้านต้อนรับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ ก่อนที่สุดท้ายนักเตะ บุรีรัมย์ จะทำผลงานในสนามได้ดีและเอาชนะไปได้ 2-1 แต่นี่มาดูผลงานขำๆ นอกสนามกันบ้างดีกว่าที่ใช้ชื่อผลงานว่า MV รักต้องเปิด (แน่นอก) V.คณะเซราะกราวพาซิ่ง จะสนุกขนาดไหน ลองไปชมกัน


BUGABOO NEWS / ขอบคุณภาพจาก KARUNA CHIDCHOB
 

VIDEO HOT NEWS 
วอลเลย์บอลหญิง อินชอนเกมส์ ไทย ชนะ ญี่ปุ่น 3 ต่อ 1 เซต นัดหน้าพบ เกาหลีใต้
การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เอเชียนเกมส์ 2014 หรือ อินชอนเกมส์ ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ วอลเลย์บอลหญิงไทย ประเดิมสนามพบกับ ญี่ปุ่น รอบแรก
วอลเลย์บอลหญิง เอเชียนเกมส์ 2014 ไทย vs ญี่ปุ่น คลิป 4/4
คลิปย้อนหลังวอลเลย์บอลหญิง เอเชียนเกมส์ 2014 อินชอนเกมส์ ที่ประเทศเกาหลีใต้ รอบแรก ไทย vs ญี่ปุ่น
วอลเลย์บอลชาย ไทย ชนะ คูเวต เข้ารอบ 8 ทีม เอเชียนเกมส์ 2014
การแข่งขันวอลเลย์บอลชาย เอเชียนเกมส์ 2014 หรือ อินชอนเกมส์ ประเทศเกาหลีใต้ รอบที่สอง กลุ่มเอฟ ทีมวอลเลย์บอลชายไทย พบกับ คูเวต เซตแรก ทีมไทย เริ่มเกมได้ดีและเล่นตามแผนที่วางไว้เอาชนะไปได้ 25-10 ไทยขึ้นนำ 1 ต่อ 0 เซต ในเซตที่สอง ทีมชายไทยเล่นสูสีกับ คูเว
วอลเลย์บอลหญิง เอเชียนเกมส์ 2014 ไทย vs ญี่ปุ่น คลิป 1/4
คลิปย้อนหลังวอลเลย์บอลหญิง เอเชียนเกมส์ 2014 อินชอนเกมส์ ที่ประเทศเกาหลีใต้ รอบแรก ไทย vs ญี่ปุ่น
ตะกร้อชุดชาย-หญิงไทย คว้า 2 เหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2014
สปอร์ตแฟน - การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ไทยได้ 2 เหรียญทองจากกีฬา เซปักตะกร้อชุดทั้งชายและหญิง
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook