กีฬา » ฟุตบอล

3 มิถุนายน 2556 17:27:03
บุรีรัมย์ ขำๆ ทำ MV รักต้องเปิด (แน่นอก)
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง ไทยพรีเมียร์ลีก ทำเรื่องรีแล็กซ์สบายๆ หลังจัดการทำมิวสิกวีดีโอ รักต้องเปิด (แน่นอก) อิงตามกระแสกับเขาบ้าง


คลิปวีดีโอดังกล่าวของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถูกเผยแพร่เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ขุนพลแข้ง "ปราสาทสายฟ้า" จะเปิดบ้านต้อนรับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ ก่อนที่สุดท้ายนักเตะ บุรีรัมย์ จะทำผลงานในสนามได้ดีและเอาชนะไปได้ 2-1 แต่นี่มาดูผลงานขำๆ นอกสนามกันบ้างดีกว่าที่ใช้ชื่อผลงานว่า MV รักต้องเปิด (แน่นอก) V.คณะเซราะกราวพาซิ่ง จะสนุกขนาดไหน ลองไปชมกัน


BUGABOO NEWS / ขอบคุณภาพจาก KARUNA CHIDCHOB
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง»  
กำปั้นหญิงชาวแอฟริกาใต้เสียชีวิต หลังถูกคู่ต่อสู้น็อกคาสังเวียน
29 ต.ค 2557 , 15:35 น.
สหพันธ์แบดมินตันโลกแบน “ลี ชอง เหว่ย” ชั่วคราว
12 พ.ย 2557 , 14:59 น.
หวาดเสียว! เลสลีย์ สมิธ นักสู้สาว ถูกชกหูขาดกลางเวที MMA
18 พ.ย 2557 , 18:52 น.
   
ส่งต่อ พิมพ์ ขนาดตัวอักษร Reset
คุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้ ?
 
ชื่อ :
ความคิดเห็น :
  captcha ใส่ข้อมูลที่เห็นลงในช่องว่าง *
VIDEO HOT NEWS 
กำปั้นหญิงชาวแอฟริกาใต้เสียชีวิต หลังถูกคู่ต่อสู้น็อกคาสังเวียน
สปอร์ตแฟน - เกิดเรื่องเศร้าในวงการหมัดมวย เมื่อ ฟินไดล์ เมลาซี กำปั้นหญิงชาวแอฟริกาใต้ เสียชีวิตเนื่องจากถูกคู่ต่อสู้น็อกคาสังเวียนจนถึงขั้นอาการโคม่า ขณะที่ทีมแพทย์พยายามยื้อชีวิตอย่างเต็มที่หลังถูกนำตัวเข้ารักษาเป็นเวลา 2 สัปดาห์แต่ก็ไม่เป็นผล
สหพันธ์แบดมินตันโลกแบน “ลี ชอง เหว่ย” ชั่วคราว
สหพันธ์แบดมินตันโลกออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการครั้งแรก กรณีที่ ลี ชอง เหว่ย นักแบดมินตันมือ 1 ของโลกชาวมาเลเซียไม่ผ่านการตรวจโด๊ป พร้อมลงโทษแบนชั่วคราวเพื่อรอการไตร่สวนอีกครั้ง
หวาดเสียว! เลสลีย์ สมิธ นักสู้สาว ถูกชกหูขาดกลางเวที MMA
รายงานจากสำนักข่าวต่างประเทศแจ้งว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 15 พย. ที่เม็กซิโกซิตี้อารีนา เลสลีย์ สมิธ นักสู้สาวในเวทีการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ตส์ หรือ MMA เจออุบัติเหตุร้ายแรงกลางเวที เมื่อคู่ชกของเธอปล่อยหมัดเข้ากกหูอย่างจังจนทำ
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook