อสังหาริมทรัพย์ » วัสดุ อุปกรณ์ ตกแต่งบ้าน

27 พฤศจิกายน 2553 13:40:32
ตราช้าง เอ็กเซลล่า แนะนำนวัตกรรมการมุงหลังคาใหม่
 

นายจตุรงค์  คุโรวาท  ผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัทกระเบื้องหลังคาเซรามิคไทย จำกัด ในธุรกิจเอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Building Materials) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องหลังคากระเบื้องเซรามิค ตราช้าง EXCELLA  ให้การต้อนรับ ดาราและพิธีกรสาว เกรซ กาญเกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่สนใจเข้าร่วมชมนวัตกรรมการมุงหลังคาตราช้าง Excella รุ่น CeraFino ด้วยเทคโนโลยีการมุงหลังคาแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้ Look หลังคาดูเบาบาง และทันสมัยยิ่งขึ้น ทั้งความปลอดภัยและป้องกันการรั่วซึม ผลิตภัณฑ์กระเบื้องหลังคาเซรามิค  รุ่น  CeraFino  ชนิดบางเฉียบ ดีไซน์หรู  ที่ให้ความแข็งแรงทนทาน พร้อมด้วยสีสันที่ติดทนยาวนานเหมือนใหม่เสมอ   สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และการติดตั้งจากช่างผู้ชำนาญงานของสอบถามรายละเอียดได้ที่รูฟฟิ่งเซ็นเตอร์ โทร 02-586-1976 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ หรือ โทร 02-586-5999ที่มา: บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด
 

 

 


 

VIDEO HOT NEWS 
ก.คลัง ยืนยันเสนอ พรบ. ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเข้า ครม.ภายในมีนาคมนี้
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง สรุปรายละเอียดร่างพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังพิจารณา ซึ่งยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดข้อยกเว้น ก่อนเสนอให้คณะรัฐมนตรีพิจารณา ด้านภาคเอกชนเรียกร้องให้พิจารณาอย่างรอบคอบก่อนประกาศใช้
คอนโดฯตามแนวรถไฟฟ้าราคาไม่สูงมาก เหตุมีการแข่งขันด้านอสังหาฯเพิ่มมากขึ้น
แม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจจะยังไม่ฟื้นตัว แต่ราคาที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าทั้ง 10 สายที่กำลังก่อสร้าง กลับมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่โครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทอาคารชุด หรือคอนโดมิเนียม ไม่สามารถขายในราคาที่สูงได้ เนื่องจากว่ามีการแข่งขันในธุรกิจอสังหาริม
ก.คลังเดินหน้าเก็บภาษีที่ดิน คาดเสนอ ครม.ใน 2 สัปดาห์
กระทรวงการคลังสรุปเกณฑ์การจัดเก็บภาษีบ้านและที่ดินเบื้องต้น โดยบ้านราคาต่ำกว่า 1,000,000 บาท ไม่ต้องเสียภาษี ส่วนบ้านมูลค่าเกิน 3,000,000 บาทขึ้นไป เสียภาษีล้านละ 1,000 บาท โดยยืนยันจะเสนอให้คณะรัฐมนตรีพิจารณาภายใน 2 สัปดาห์
ก.คลังปรับเกณฑ์ยกเว้นภาษีที่ดิน-สิ่งปลูกสร้าง
กระทรวงการคลังปรับเกณฑ์ยกเว้นการจ่ายภาษีบ้านจากเดิมราคาไม่เกิน 1,500,000 บาท เป็น 2,500,000 บาท และเพิ่มเกณฑ์ยกเว้นภาษีที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ก่อนจะเสนอร่างพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเข้าสู่การพิจารณาของคณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจใ
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook