ข่าวทั่วไป » อาชญากรรม

30 มกราคม 2556 16:06:37
รวบพระเอกMV "ไหมไทย ใจตะวัน" ค้ายานรก
 

ตร.รวบพระเอกเอ็มวีเพลงของ"ไหมไทย ใจตะวัน"หลังค้นรถพบไอซ์1.8ก.ยาบ้า49เม็ด


วันนี้(30ม.ค.56) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย เข้าล่อซื้อยาบ้าจากนายณรงค์ศักดิ์ แปลงไร่ อายุ 24 ปี ชาวตำบลช่องแมว อำเภอลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา พระเอกมิวสิควิดีโอเพลง"ใจบ่ มักดี"ของ"ไหมไทย ใจตะวัน" แต่พระเอกมิวสิคไหวตัวทันพยายามขับรถหลบหนี ทำให้ตำรวจต้องใช้รถปิกอัพขับปาดหน้าบังคับให้รถเก๋งบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีบรอนซ์ จอดบน ถ.สายพิมาย-ตลาดแค ระหว่างสะพานคลองโพธิ์ ก่อนถึงตัว อ.พิมาย จ.นครราชสีมา


ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในรถ ซึ่งพระเอกมิวสิคได้ขับมากับแฟนสาวพบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์และยาไอซ์ 1.8 กรัม ยาบ้า 49 เม็ด ทรัพย์สินทั้งสร้อยคอทองคำ และเงินสดจำนวนหนึ่ง


อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ พ.ต.ท.นาวิน เกตุผักแว่น สารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย ตั้งด่านตรวจค้นรถกระบะของนายสมโชค ศาลาแดง อายุ 34 ปี และนายกิตติชัย ศิลาจันทร์ อายุ 36 ปี พบยาบ้า 38 เม็ด ซึ่งทั้งคู่รับสารภาพว่าซื้อมาจากนายณรงค์ศักดิ์ ตำรวจจึงให้ทำการล่อซื้อ จนกระทั่งจับกุมนายณรงค์ศักดิ์ได้ดังกล่าว เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป 
 


ที่มา:  TNN24

 

VIDEO HOT NEWS 
ผู้ปกครองเข้ารับศพ นรต.ที่เสียชีวิตระหว่างซ้อมโดดร่ม
ผู้ปกครองเข้ารับศพของนักเรียนนายร้อยตำรวจชยากร พุทธชัยยงค์ หนึ่งในผู้เสียชีวิตระหว่างการฝึกกระโดดร่ม ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งตั้งกรรมการสอบสวนแล้ว และจะปูนบำเหน็จตามขั้นตอน เพราะถือว่าเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่
ยอดผู้เสียชีวิตอุบัติเหตุรถทัวร์ตกเหว จ.ตาก เพิ่มเป็น 32 คน
อุบัติเหตุรถทัวร์ 2 ชั้น เสียหลักตกลงเหวเมื่อคืนวานนี้ที่ถนนสายตาก - แม่สอด จ.ตาก ล่าสุด มีผู้เสียชีวิตแล้ว 32 คน บาดเจ็บกว่า 20 คน
รถกระบะบรรทุกไก่ชนรถ 10 ล้อเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
รถกระบะบรรทุกไก่สด พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่จอดข้างทาง บริเวณถนนสุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ทำให้คนขับรถกระบะ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
เกิดเหตุยิงเอ็ม 79 ตกที่ ป.ป.ช.ย่านสนามบินน้ำอีกครั้ง
ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้ก่อเหตุลอบยิงระเบิดขนาด 40 มิลลิเมตร ด้วยเครื่องยิงเอ็ม 79 ทุกคืน และเมื่อคืนนี้เกิดเหตุขึ้นอีกครั้งที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ย่านสนามบินน้ำ ทำให้กระจกห้องน้ำชั้น 4 ของอาคาร 1 ได้รับควา
ตร.ขยายผลกรณีเหตุระเบิดย่านมีนบุรี
ตำรวจพบข้อมูลของผู้เช่าบ้านที่ใช้ซุกซ่อนระเบิดที่ซอยราษฎร์อุทิศ 25 ใช้บัตรประชาชน และเอกสารแสดงตัวปลอม ส่วนการตรวจสอบระเบิดที่พบยังไม่มีความเชื่อมโยงกับเหตุที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ หรือเกี่ยวข้องกับการเมือง
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook