ข่าวทั่วไป » อาชญากรรม

30 มกราคม 2556 16:06:37
รวบพระเอกMV "ไหมไทย ใจตะวัน" ค้ายานรก
 

ตร.รวบพระเอกเอ็มวีเพลงของ"ไหมไทย ใจตะวัน"หลังค้นรถพบไอซ์1.8ก.ยาบ้า49เม็ด


วันนี้(30ม.ค.56) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย เข้าล่อซื้อยาบ้าจากนายณรงค์ศักดิ์ แปลงไร่ อายุ 24 ปี ชาวตำบลช่องแมว อำเภอลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา พระเอกมิวสิควิดีโอเพลง"ใจบ่ มักดี"ของ"ไหมไทย ใจตะวัน" แต่พระเอกมิวสิคไหวตัวทันพยายามขับรถหลบหนี ทำให้ตำรวจต้องใช้รถปิกอัพขับปาดหน้าบังคับให้รถเก๋งบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีบรอนซ์ จอดบน ถ.สายพิมาย-ตลาดแค ระหว่างสะพานคลองโพธิ์ ก่อนถึงตัว อ.พิมาย จ.นครราชสีมา


ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในรถ ซึ่งพระเอกมิวสิคได้ขับมากับแฟนสาวพบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์และยาไอซ์ 1.8 กรัม ยาบ้า 49 เม็ด ทรัพย์สินทั้งสร้อยคอทองคำ และเงินสดจำนวนหนึ่ง


อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ พ.ต.ท.นาวิน เกตุผักแว่น สารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย ตั้งด่านตรวจค้นรถกระบะของนายสมโชค ศาลาแดง อายุ 34 ปี และนายกิตติชัย ศิลาจันทร์ อายุ 36 ปี พบยาบ้า 38 เม็ด ซึ่งทั้งคู่รับสารภาพว่าซื้อมาจากนายณรงค์ศักดิ์ ตำรวจจึงให้ทำการล่อซื้อ จนกระทั่งจับกุมนายณรงค์ศักดิ์ได้ดังกล่าว เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป 
 


ที่มา:  TNN24

 

VIDEO HOT NEWS 
ชุดสืบสวน ศปจร.น.จับผู้ต้องหาโจรกรรมรถยนต์
ชุดสืบสวน ศปจร.น.ติดตามจับกลุ่มผู้ต้องหาโจรกรรมรถยนต์ โดยสามารถติดตามรถยนต์ได้คืนมา 3 คัน ขณะที่ผู้ต้องหารับสารภาพว่าในระยะเวลา 1 ปี ได้โจรกรรมรถยนต์มาแล้วกว่า 30 คัน
ไฟไหม้ตลาดรือเสาะ จ.นราธิวาส เผาบ้านเรือนเสียหาย 11 หลัง
เมื่อคืนที่ผ่านมาได้เกิดเพลิงไหม้ตลาดในเขตเทศบาลตำบลรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส บ้านเรือนเสียหายกว่า 10 หลัง เจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร
ตำรวจจับผู้แอบอ้างชื่อ "อรัญ บุญนาค" หลอกลวงรับวิ่งเต้นคดีความ
กลางดึกที่ผ่านมาตำรวจจับผู้แอบอ้างชื่อ "อรัญ บุญนาค" หลอกลวงว่าเป็นอัยการรับวิ่งเต้นคดีความให้ประชาชนย่านบางกะปิ-ลาดพร้าว ผู้เสียหายหลงเชื่อหลายราย
เกิดเหตุยิงคนเก็บค่าไฟตลาดนัดคลองหลอด2
เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีเหตุเจ้าของร้านชานมไข่มุก ในตลาดนัดคลองหลอด 2 ข้างสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ยิงคนเก็บเงินค่าไฟในแผงค้าได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากไม่พอใจที่มาเก็บค่าไฟแพงกว่าแผงอื่นแต่มีพ่อค้าขายรองเท้าพยายามวิ่งเข้ามาจับตัวผู้ก่อเหตุ จนถูกยิงเสียชีวิต ขณะท
ผู้รอดชีวิตเหตุตึกถล่ม จ.ปทุมธานี เล่านาทีเฉียดตาย
คนงานที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ตึกถล่มที่คลอง 6 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บอกเล่าวินาทีเฉียดตายที่พวกเขาได้ยินเสียงดังสนั่นขณะกำลังทำงานตามปกติ ก่อนที่อาคารทั้งหลังจะพังครืนลงมา บางคนรอดชีวิตด้วยการคลานออกมาจากซากปรักหักพัง บางคนหมดสติทันทีหลังจากเกิดเหตุจนไม่สา
Job NEWS
facebook