ข่าวทั่วไป » อาชญากรรม

30 มกราคม 2556 16:06:37
รวบพระเอกMV "ไหมไทย ใจตะวัน" ค้ายานรก
 

ตร.รวบพระเอกเอ็มวีเพลงของ"ไหมไทย ใจตะวัน"หลังค้นรถพบไอซ์1.8ก.ยาบ้า49เม็ด


วันนี้(30ม.ค.56) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย เข้าล่อซื้อยาบ้าจากนายณรงค์ศักดิ์ แปลงไร่ อายุ 24 ปี ชาวตำบลช่องแมว อำเภอลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา พระเอกมิวสิควิดีโอเพลง"ใจบ่ มักดี"ของ"ไหมไทย ใจตะวัน" แต่พระเอกมิวสิคไหวตัวทันพยายามขับรถหลบหนี ทำให้ตำรวจต้องใช้รถปิกอัพขับปาดหน้าบังคับให้รถเก๋งบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีบรอนซ์ จอดบน ถ.สายพิมาย-ตลาดแค ระหว่างสะพานคลองโพธิ์ ก่อนถึงตัว อ.พิมาย จ.นครราชสีมา


ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในรถ ซึ่งพระเอกมิวสิคได้ขับมากับแฟนสาวพบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์และยาไอซ์ 1.8 กรัม ยาบ้า 49 เม็ด ทรัพย์สินทั้งสร้อยคอทองคำ และเงินสดจำนวนหนึ่ง


อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ พ.ต.ท.นาวิน เกตุผักแว่น สารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย ตั้งด่านตรวจค้นรถกระบะของนายสมโชค ศาลาแดง อายุ 34 ปี และนายกิตติชัย ศิลาจันทร์ อายุ 36 ปี พบยาบ้า 38 เม็ด ซึ่งทั้งคู่รับสารภาพว่าซื้อมาจากนายณรงค์ศักดิ์ ตำรวจจึงให้ทำการล่อซื้อ จนกระทั่งจับกุมนายณรงค์ศักดิ์ได้ดังกล่าว เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป 
 


ที่มา:  TNN24

 

VIDEO HOT NEWS 
ลอบยิงเจ้าของธุรกิจรับซื้อหมึก อ.ปราณบุรี เจ็บสาหัส
เจ้าของกิจการรับซื้อหมึกสดแปรรูปส่งออกรายใหญ่ใน อ.ปราณบุรี ถูกยิงอาการสาหัส เหตุเกิดคืนที่ผ่านมา (26 ก.ค.2557)
ศาลนัดไต่สวนคดีฆาตกรรม ด.ญ.วัย 13 ปี ต้นเดือนหน้า
กระบวนการยุติธรรมที่ดำเนินการกับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเด็กหญิงอายุ 13 ปี บนรถไฟ แม้จะถูกมองว่ารวดเร็ว ถ้านับจากวันเกิดเหตุ 2 สัปดาห์ที่แล้ว แต่ศาลจังหวัดหัวหิน ยังเปิดโอกาสให้ผู้ต้องหาทั้ง 2 นำพยานขึ้นเบิกความ โดยเฉพาะผู้ต้องหาคนที่ 2 ปฏิเสธว่าไม่ดูต้นทางให้
เกาะติด คดีสาวลาวตกตึก"อุบัติเหตุ"หรือ"ฆาตกรรม"
ตำรวจเร่งหาพยานหลักฐาน กรณีสาวลาวตกอพาร์ตเม้นท์ ย่านห้วยขวาง เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ในห้องพัก แต่พบรอยนิ้วมือที่ราวระเบียงด้านหลังห้องพัก และร่องรอยที่สันนิษฐานได้ว่า ตกลงไปในแนวดิ่งจากห้องพักชั้น 8 ขณะที่สื่อมวลชนลาวเผยว่า จะติดตามการทำงานของตำรวจ
เกิดเหตุลักทรัพย์บ้านพักบุตรชายสุรชัย สมบัติเจริญ ซ้ำรอยเดือนก่อน
กลางดึกเมื่อคืนนี้ เกิดเหตุลักทรัพย์ภายในบ้านพักบุตรชายคนโตของนายสุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องเพลงลูกทุ่ง ซอยนาคนิวาส 37 ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่มีทรัพย์สินมีค่าสูญหาย เนื่องจากเจ้าของบ้านได้นำของมีค่าทั้งหมดออกไปเก็บไว้ที่คอนโดแล้ว ตั้งแต่เกิดเหตุลักทรัพย์ในบ้า
ชุดสืบสวน ศปจร.น.จับผู้ต้องหาโจรกรรมรถยนต์
ชุดสืบสวน ศปจร.น.ติดตามจับกลุ่มผู้ต้องหาโจรกรรมรถยนต์ โดยสามารถติดตามรถยนต์ได้คืนมา 3 คัน ขณะที่ผู้ต้องหารับสารภาพว่าในระยะเวลา 1 ปี ได้โจรกรรมรถยนต์มาแล้วกว่า 30 คัน
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook