ข่าวทั่วไป » อาชญากรรม

30 มกราคม 2556 16:06:37
รวบพระเอกMV "ไหมไทย ใจตะวัน" ค้ายานรก
 

ตร.รวบพระเอกเอ็มวีเพลงของ"ไหมไทย ใจตะวัน"หลังค้นรถพบไอซ์1.8ก.ยาบ้า49เม็ด


วันนี้(30ม.ค.56) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย เข้าล่อซื้อยาบ้าจากนายณรงค์ศักดิ์ แปลงไร่ อายุ 24 ปี ชาวตำบลช่องแมว อำเภอลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา พระเอกมิวสิควิดีโอเพลง"ใจบ่ มักดี"ของ"ไหมไทย ใจตะวัน" แต่พระเอกมิวสิคไหวตัวทันพยายามขับรถหลบหนี ทำให้ตำรวจต้องใช้รถปิกอัพขับปาดหน้าบังคับให้รถเก๋งบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีบรอนซ์ จอดบน ถ.สายพิมาย-ตลาดแค ระหว่างสะพานคลองโพธิ์ ก่อนถึงตัว อ.พิมาย จ.นครราชสีมา


ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในรถ ซึ่งพระเอกมิวสิคได้ขับมากับแฟนสาวพบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์และยาไอซ์ 1.8 กรัม ยาบ้า 49 เม็ด ทรัพย์สินทั้งสร้อยคอทองคำ และเงินสดจำนวนหนึ่ง


อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ พ.ต.ท.นาวิน เกตุผักแว่น สารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรพิมาย ตั้งด่านตรวจค้นรถกระบะของนายสมโชค ศาลาแดง อายุ 34 ปี และนายกิตติชัย ศิลาจันทร์ อายุ 36 ปี พบยาบ้า 38 เม็ด ซึ่งทั้งคู่รับสารภาพว่าซื้อมาจากนายณรงค์ศักดิ์ ตำรวจจึงให้ทำการล่อซื้อ จนกระทั่งจับกุมนายณรงค์ศักดิ์ได้ดังกล่าว เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป 
 


ที่มา:  TNN24

 

VIDEO HOT NEWS 
ผู้ปกครองเข้ารับศพ นรต.ที่เสียชีวิตระหว่างซ้อมโดดร่ม
ผู้ปกครองเข้ารับศพของนักเรียนนายร้อยตำรวจชยากร พุทธชัยยงค์ หนึ่งในผู้เสียชีวิตระหว่างการฝึกกระโดดร่ม ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งตั้งกรรมการสอบสวนแล้ว และจะปูนบำเหน็จตามขั้นตอน เพราะถือว่าเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่
ยอดผู้เสียชีวิตอุบัติเหตุรถทัวร์ตกเหว จ.ตาก เพิ่มเป็น 32 คน
อุบัติเหตุรถทัวร์ 2 ชั้น เสียหลักตกลงเหวเมื่อคืนวานนี้ที่ถนนสายตาก - แม่สอด จ.ตาก ล่าสุด มีผู้เสียชีวิตแล้ว 32 คน บาดเจ็บกว่า 20 คน
รถกระบะบรรทุกไก่ชนรถ 10 ล้อเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
รถกระบะบรรทุกไก่สด พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่จอดข้างทาง บริเวณถนนสุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ทำให้คนขับรถกระบะ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
ตร.ขยายผลกรณีเหตุระเบิดย่านมีนบุรี
ตำรวจพบข้อมูลของผู้เช่าบ้านที่ใช้ซุกซ่อนระเบิดที่ซอยราษฎร์อุทิศ 25 ใช้บัตรประชาชน และเอกสารแสดงตัวปลอม ส่วนการตรวจสอบระเบิดที่พบยังไม่มีความเชื่อมโยงกับเหตุที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ หรือเกี่ยวข้องกับการเมือง
เกิดเหตุยิงเอ็ม 79 ตกที่ ป.ป.ช.ย่านสนามบินน้ำอีกครั้ง
ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้ก่อเหตุลอบยิงระเบิดขนาด 40 มิลลิเมตร ด้วยเครื่องยิงเอ็ม 79 ทุกคืน และเมื่อคืนนี้เกิดเหตุขึ้นอีกครั้งที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ย่านสนามบินน้ำ ทำให้กระจกห้องน้ำชั้น 4 ของอาคาร 1 ได้รับควา
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook