อสังหาริมทรัพย์ » โปรโมชั่น/แคมเปญ

20 กุมภาพันธ์ 2555 18:12:17
โครงการเลอ เน็กซ์ตร้า จัดโปรโมชั่นฉลอง Pre-Opening ราคา 4.19 ล.‏
 

บริษัท น้อมบุญ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาฯ เปิดให้จองโครงการ เลอ เน็กซ์ตร้า ศรีนครินทร์ ในนวัตกรรมการออกแบบทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ ขนาดหน้ากว้าง 7.5 เมตร ลึก 16 เมตร สูง 3 ชั้น บนทำเลทองย่านศรีนครินทร์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ ปฏิวัติทาวน์โฮมรูปแบบเดิมๆ แล้วมาเพิ่มความสุขให้มากขึ้นกับพื้นที่ใช้สอย 230 ตารางเมตร ที่กว้างยิ่งขึ้น ราคาพิเศษฉลอง Pre-Opening เริ่มต้นที่ 4.19 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-395-1279 หรือคลิก www.normboon.comที่มา: กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์
 
 


VIDEO HOT NEWS 
ก.คลัง ยืนยันเสนอ พรบ. ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเข้า ครม.ภายในมีนาคมนี้
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง สรุปรายละเอียดร่างพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังพิจารณา ซึ่งยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดข้อยกเว้น ก่อนเสนอให้คณะรัฐมนตรีพิจารณา ด้านภาคเอกชนเรียกร้องให้พิจารณาอย่างรอบคอบก่อนประกาศใช้
ก.คลังเดินหน้าเก็บภาษีที่ดิน คาดเสนอ ครม.ใน 2 สัปดาห์
กระทรวงการคลังสรุปเกณฑ์การจัดเก็บภาษีบ้านและที่ดินเบื้องต้น โดยบ้านราคาต่ำกว่า 1,000,000 บาท ไม่ต้องเสียภาษี ส่วนบ้านมูลค่าเกิน 3,000,000 บาทขึ้นไป เสียภาษีล้านละ 1,000 บาท โดยยืนยันจะเสนอให้คณะรัฐมนตรีพิจารณาภายใน 2 สัปดาห์
คอนโดฯตามแนวรถไฟฟ้าราคาไม่สูงมาก เหตุมีการแข่งขันด้านอสังหาฯเพิ่มมากขึ้น
แม้ว่าสภาวะเศรษฐกิจจะยังไม่ฟื้นตัว แต่ราคาที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าทั้ง 10 สายที่กำลังก่อสร้าง กลับมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่โครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทอาคารชุด หรือคอนโดมิเนียม ไม่สามารถขายในราคาที่สูงได้ เนื่องจากว่ามีการแข่งขันในธุรกิจอสังหาริม
ก.คลังปรับเกณฑ์ยกเว้นภาษีที่ดิน-สิ่งปลูกสร้าง
กระทรวงการคลังปรับเกณฑ์ยกเว้นการจ่ายภาษีบ้านจากเดิมราคาไม่เกิน 1,500,000 บาท เป็น 2,500,000 บาท และเพิ่มเกณฑ์ยกเว้นภาษีที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ก่อนจะเสนอร่างพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเข้าสู่การพิจารณาของคณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจใ
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook