ธุรกิจ » แวดวงธุรกิจ

18 สิงหาคม 2554 13:30:52
พอนด์ อัดฉีดงบ 80 ล้านบาท เปิดตัวโฟมล้างหน้าใหม่ 4 สูตร
 

 

ผลิตภัณฑ์พอนด์ส เฟเชี่ยล โฟม ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อัดฉีดงบกว่า 80 ล้านบาท เปิดตัว “พอนด์ส เคลียร์ บาลานซ์ เฟเชี่ยล โฟม” 4 สูตรใหม่! ที่มีส่วนผสมจากเคลย์ (Clay) หรือ โคลนธรรมชาติจาก 4 แหล่ง เคลียร์ทุกปัญหาผิววัยทีน พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ตอบอินไซต์สาววัยรุ่นส่วนใหญ่ ที่ชื่นชอบโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเสริมทัพกิจกรรมบุกตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าเจาะกลุ่มสาววัยรุ่นอายุ  13-18 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มตลาดที่มีศักยภาพสูง ด้วยการดึงตัวสาวหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของโฟมล้างหน้าพอนด์ส ออกเดินสายโปรโมตกิจกรรมและแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างกว่า 1,200,000 ชิ้น ตามโรงเรียน สถานกวดวิชาและศูนย์การค้าชื่อดังแหล่งรวมตัววัยรุ่นกว่า 1,000 แห่ง เมื่อเร็วๆ นี้
 
ที่มา อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
 

 

VIDEO HOT NEWS 
เบอร์เบอรี่ เผยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าบุรุษ Autumn/Winter 2015
เบอร์เบอรี่ (BURBERRY) แบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษได้เปิดเผยคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2015 โดยได้มีการถ่ายทอดสดส่งตรงจากสวนเคนซิงตัน กรุงลอนดอน ผ่านแพลตดิจิตอลแพลตฟอร์มพร้อมกันทั่วโลกวานนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้ใช้ชื่อว่า “Classically Bohemian” ที่ได้นำเอาการแต่งก
อาดิดาส เผยโฉม “Ultra BOOST” สุดยอดนวัตกรรมรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุด
อาดิดาส (adidas) ปฏิวัตินวัตกรรมรองเท้าวิ่งไปอีกขั้นด้วย “Ultra BOOST” สุดยอดรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยในงานเปิดตัวที่นิวยอร์กซิตี้ โยฮัน เบลค, ดาบิด บียา, แซมมี วัตกินส์ และนักกีฬาชื่อดังอีกมากมาย ต่างมารวมตัวกันเพื่อชื่นชมนวัตกรรมดังกล่าว
นวัตกรรมความหอมใหม่ “ลองเจอเร มิสท์” จาก “โอเรียนทอล พริ้นเซส”
“ความหอม” นอกจากจะเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยบ่งบอกถึงสไตล์และบุคลิกประจำตัวแล้ว ยังนับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้ผู้หญิงโดดเด่นขึ้นได้อีกระดับ การพร่างพรมแต่งเติมความหอมให้กับร่างกาย จึงถือเป็นการสร้างเรื่องราวอันน่าจดจำสุดแสนประท
อาดิดาส ออริจินอลส์ ส่งทัพรองเท้าวินเทจระดับตำนานเอาใจเหล่าสตรีทแฟชั่น
อาดิดาส ออริจินอลส์ ขอต้อนรับปีใหม่ 2015 ด้วยการกลับมาของสนีกเกอร์สุดคลาสสิคอันโด่งดังระดับตำนานอย่าง ‘ซุปเปอร์สตาร์’ กับคอลเลคชั่น ‘Superstar 80s Vintage Deluxe Pack’ ราคา 3,990 บาท รองเท้าที่มีความโด่ดเด่นที่สุดกับหัวยางรูปเปลือกหอย ครั้งนี้กลับมาพร้อมก
TOP 10 HOT NEWS 
Job NEWS
facebook